Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

COVID-19: Apple Gửi các gói chăm sóc cho nhân viên của mình tại Trung Quốc

Người khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Cupertino Apple đã gửi các gói quà tặng bao gồm iPad, khẩu trang, nước rửa tay và nhiều thứ khác, cho nhân viên của công ty bị mắc kẹt ở Ôn Châu và Hồ Bắc do coronavirus.

Theo thông tin chi tiết được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo, các gói chăm sóc cũng kèm theo một lá thư từ nhà sản xuất iPhone cho nhân viên nói rằng iPad được cung cấp cho trẻ em học trực tuyến hoặc để giúp vượt qua thời gian ở nhà kéo dài, MacRumors báo cáo vào thứ bảy

"Chúng tôi đang gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến bạn, thay mặt cho toàn bộ Apple Đội, cùng với một CareKit khác cho bạn và gia đình bạn. Trong bộ sản phẩm, bạn sẽ tìm thấy những vật dụng thoải mái và một chiếc iPad có thể được sử dụng để tạo điều kiện cho việc học trực tuyến của trẻ em hoặc giúp vượt qua thời gian trong thời gian ở nhà kéo dài. Ngoài ra, một loạt các dịch vụ tư vấn và tư vấn đã được chuẩn bị đặc biệt dành cho bạn để giúp bạn trong thời gian này ", công ty nói thêm trong thư.

Lạc quan rằng Trung Quốc đang dần kiểm soát sự bùng phát của coronavirus, Apple CEO Tim Cook đã gợi ý các nhà máy ở Trung Quốc sản xuất các thiết bị của họ có thể sẽ sớm mở.

"Tôi cảm thấy rằng Trung Quốc đang kiểm soát được coronavirus. Ý tôi là bạn nhìn vào những con số, chúng đang đi xuống từng ngày. Và vì vậy tôi rất lạc quan ở đó", Cook nói với Fox Business gần đây.

"Về phía nhà cung cấp, chúng tôi có các nhà cung cấp – bạn biết đấy, iPhone được sản xuất ở khắp mọi nơi trên thế giới. Chúng tôi có các bộ phận chính đến từ Hoa Kỳ, chúng tôi có các bộ phận chính ở Trung Quốc, v.v. đã được trích dẫn như nói.

Apple đã bắt đầu mở lại các cửa hàng bán lẻ tại Trung Quốc và theo trang web khu vực Trung Quốc của công ty, 29 trong số 42 cửa hàng đã được mở để kinh doanh vào thứ Hai.

Công ty trước đó đã cảnh báo rằng dịch coronavirus sẽ ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trong quý 1 tháng 3 vì nguồn cung iPhone trên toàn thế giới sẽ tạm thời bị hạn chế.