Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

COVID-19: GDC (Hội nghị phát triển trò chơi) vào tháng 3 chính thức bị hủy bỏ

Hội nghị phát triển game 2020

Đây là tập hợp chuyên nghiệp lớn nhất trong ngành công nghiệp trò chơi video mỗi năm vào tháng 3 tại San Francisco. Năm nay, trong khi ngành công nghiệp trò chơi điện tử này sẽ sống một năm lịch sử, đáng chú ý là nhờ sự ra mắt của thế hệ máy chơi game mới với PS5 và Xbox Series X. Có thể các kế hoạch đã bị phá vỡ. Các nhà tổ chức của Hội nghị phát triển trò chơi (GDC) thông báo hoãn sự kiện này trong vài tháng.

Không có GDC vào tháng 3 năm 2020

Hậu kỳ GDC 2020

MCV

Sau PlayStation, Facebook, Electronic Arts, Epic, Microsoft / Xbox hoặc thậm chí CD Projekt Red, nó chính thức. Hội nghị phát triển trò chơi tháng 3 năm 2020 bị hủy bỏ. Ban tổ chức đã công bố một thông cáo báo chí Tối thứ sáu (giờ Mỹ) để thông báo tin tức. Do đó, buổi lễ được hoãn lại vào mùa hè này. Trước đó vào buổi tối, đó là Amazon, Activision và Blizzard, người đã tuyên bố hủy bỏ. Bản dịch của thông cáo báo chí trên trang web chính thức của GDC:

Thông cáo báo chí trên trang web chính thức của GDC:

Sau khi tham khảo ý kiến ​​chặt chẽ với các đối tác trong ngành phát triển trò chơi và cộng đồng trên toàn thế giới, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là hoãn Hội nghị phát triển trò chơi vào tháng 3.

Sau khi dành năm ngoái để chuẩn bị chương trình với các ban cố vấn, diễn giả, nhà triển lãm và đối tác sự kiện của chúng tôi, chúng tôi thực sự rất buồn và không thể chào đón bạn vào lúc này.

Chúng tôi xin cảm ơn tất cả các khách hàng và đối tác của chúng tôi đã hỗ trợ, thảo luận cởi mở và khuyến khích họ. Như mọi người nhắc nhở chúng tôi, những điều tuyệt vời xảy ra khi cộng đồng kết hợp và kết nối GDC. Vì lý do này, chúng tôi hoàn toàn có ý định tổ chức một sự kiện GDC vào cuối mùa hè này. Chúng tôi sẽ làm việc với các đối tác để hoàn thiện các chi tiết và chia sẻ thêm thông tin về kế hoạch của chúng tôi trong những tuần tới.

Một quyết định khôn ngoan và hợp lý mà không phải là đầu tiên. Sau sự lây lan đáng kể của virus COVID-19, o coronavirus, nhiều cuộc tụ họp lớn bị hủy bỏ hoặc hoãn lại. Đây là trường hợp của Triển lãm trò chơi Đài Bắc, một salon trò chơi điện tử Tawan vào đầu tháng 2 cũng đã hoãn lại vào mùa hè này. Nhưng cũng từ MWC2020, triển lãm xe máy Geneva và giờ là Hội nghị nhà phát triển trò chơi. PAX East, hiện đang diễn ra tại Boston, đã không bị hủy bỏ, nhưng nhiều nhà triển lãm cũng hủy bỏ tham dự của họ. Cuộc họp lớn tiếp theo cho ngành công nghiệp trò chơi điện tử là Los Angeles E3 2020 cũng đang bắt đầu bị đe dọa.