Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

COVID-19: Microsoft hủy bỏ sự kiện IoT trong hành động ở Melbourne

Microsoft đã hủy bỏ hội nghị 'IoT in Action' tại Melbourne do sự bùng phát coronavirus mới.

Một số khách hàng và đối tác đã rút khỏi sự kiện bắt đầu hành trình vào năm 2017 từ San Jose.

"Sau khi tham khảo ý kiến ​​chặt chẽ với các đối tác và cộng đồng của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn khi hủy bỏ sự kiện IoT in Action Melbourne vào tháng 3 này 5, 2020, "Microsoft nói với những người tham dự trong một email.

Sự kiện này nhằm mục đích xây dựng trải nghiệm IoT mới và đổi mới nhanh chóng thông qua các khía cạnh thông minh, báo cáo ARN.

Úc hôm thứ Hai đã báo cáo cái chết đầu tiên của đất nước vì COVID-19. Úc đã báo cáo 26 trường hợp được xác nhận của coronavirus cho đến nay.

Đã có một loạt các vụ hủy bỏ hội nghị công nghệ, bắt đầu từ Hội nghị Thế giới Di động (MWC) 2020 tại Barcelona, ​​tiếp theo là GDC và FacebookHội nghị F8.

"Cảm ơn bạn đã tiếp tục hỗ trợ IoT trong hành động và chúng tôi sẽ liên lạc ngay với thông tin chi tiết về các sự kiện sắp tới", Microsoft nói.

Vào giữa tháng Hai, Cisco đã hủy bỏ hội nghị Cisco Live hàng đầu của mình tại Melbourne và sau đó trong tháng, Salesforce đã hủy bỏ sự kiện World Tour khu vực vật lý của mình tại Sydney.

Đã có hơn 87.000 người mắc bệnh và gần như 3, 000 người chết trên toàn cầu kể từ khi virus xuất hiện ở thành phố Vũ Hán của Trung Quốc vào tháng 12.