(COVID-19) NVIDIA hứa hẹn nhiều hơn sự lặp lại!

Trong khi chúng ta có những người rất tốt sợ mất việc, hoặc đã bị sa thải … thật thú vị khi thấy một trong những đại gia trong ngành nói rằng COVID-19 sẽ không "rời bỏ" công ty! Chúng tôi đang nói về NVIDIA, người vừa gửi thư cho tất cả nhân viên, để đảm bảo rằng các công việc được đảm bảo, và gã khổng lồ card đồ họa sẽ tiếp tục tăng lương để tăng tinh thần đồng đội. Và hỗ trợ gia đình của họ.

(COVID-19) NVIDIA hứa hẹn nhiều hơn sự lặp lại!Do đó, Giám đốc điều hành NVIDIA Jen Hsun Huang nhấn mạnh rằng điều cực kỳ quan trọng là đội ngũ 13.775 nhân viên vẫn ở trong một ngôi nhà an toàn. Tất nhiên, không có lý do để lo lắng, và công việc của bạn sẽ chờ đợi bạn khi tất cả điều này kết thúc. (Một nỗi sợ hãi ngày càng tăng trong ngành, rằng NVIDIA đã quyết định "giết" sớm.) Nhưng hãy đọc những gì CEO nói:

"Tôi ngay lập tức nhận được câu hỏi về loại sa thải. Tôi đã trả lời số tròn! Tôi đang lên kế hoạch cá cược. Chúng tôi đang tăng tốc một số loại tăng lương để đặt tiền vào tay bạn. Chúng tôi có thể đặt hàng chục triệu đô la vào tay gia đình trong những tháng tới."

NVIDIA đi đâu để kiếm tiền? Đơn giản!

Đây rõ ràng là một cách để sống trong một ngành công nghiệp tàn bạo! Tuy nhiên, thực tế là NVIDIA đã có một thời gian tuyệt vời nhờ COVID-19.

Cuối cùng, Kabul, thế giới máy tính đang trải qua giai đoạn tìm kiếm lớn, đặc biệt là trong thế giới máy tính xách tay và thế giới trò chơi máy tính. Vì vậy, khi chúng tôi coi NVIDIA có sự hiện diện mạnh mẽ trong cả máy tính xách tay và máy tính xách tay định hướng hiệu suất, thật dễ dàng để thấy rằng mọi thứ rất tốt cho công ty. Điều này là không đề cập đến lợi thế của nó trên thị trường card đồ họa.

Cuối cùng, với nhiều người dùng tham gia vào thế giới Steam, Epic Games, v.v … NVIDIA chỉ có thể giành chiến thắng. Nếu bạn không biết, cách tốt nhất để giao tiếp với bạn bè trong thế giới biệt lập này là "giết" một vài noobs trong cờ bạc trực tuyến.


Hơn nữa, bạn nghĩ gì về tất cả điều này? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. Trong thời gian này, hãy biến Leak thành một mục yêu thích của Google News và đừng bỏ lỡ bất kỳ tin tức nào từ chúng tôi.

Bạn có thích rò rỉ? Chúng tôi phụ thuộc vào bạn! Theo dõi chúng tôi trên Google News. Nhấn vào đây và sau đó nhấp vào Tiếp tục. Cảm ơn bạn

Đọc thêm

Hoặc xem thêm tin tức thiết bị

Theo dõi chúng tôi Facebook, Twitter, Instagram! Bạn muốn nói chuyện với chúng tôi? Gửi email đến (email được bảo vệ)

(COVID-19) NVIDIA hứa hẹn nhiều hơn sự lặp lại! 1

Từ khi còn rất nhỏ, tôi đã bắt đầu quan tâm đến máy tính và công nghệ nói chung, và tôi đã có chiếc máy tính đầu tiên của mình vào năm 10 tuổi và ở tuổi 15 tôi đã xây dựng lá số tử vi đầu tiên của mình, kể từ khi tôi không bao giờ dừng lại. Dù là công nghệ nào, tôi vẫn ở hàng đầu để tìm hiểu thêm.