COVID-19: Spree mua sắm của Bồ Đào Nha để tránh những hạn chế!

Chúng tôi đang đối mặt với một trong những dịch bệnh lớn nhất từ ​​trước đến nay. Thật vậy, hầu hết mọi người phải chịu một tình huống hoàn toàn khác so với bất cứ điều gì họ đã biết cho đến nay. Kiểm dịch, đóng cửa trường học, chỉ đi du lịch khi cần thiết, là tất cả các quy tắc và sự kiện mà hầu hết chúng ta chưa bao giờ trải qua. Tuy nhiên, nếu nó thực sự khó khăn, điều tồi tệ nhất có thể vẫn chưa đến. Tình trạng này sẽ không được giải quyết trong vòng một hoặc hai tháng. Đó là lý do tại sao việc tiết lộ biện pháp hàng tuần mới của Nielsen không phải là điều gì lạ và mâu thuẫn với những gì chúng ta thấy. Trong điều kiện thực tế, họ tiết lộ một cuộc mua sắm do COVID-19.

COVID-19: Spree mua sắm của Bồ Đào Nha để tránh những hạn chế!

Ngay từ đầu, có sự tăng trưởng cao của hàng tiêu dùng trong siêu thị và siêu thị so với giai đoạn trước. Thực tế, hơn 65% ở giữa 9 Và ngày 15 tháng 3, mục tiêu đã rõ ràng. Người Bồ Đào Nha bắt đầu chuẩn bị cửa hàng của họ. Ở đầu các sản phẩm phổ biến nhất là các danh mục quan trọng nhất.

Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy có mối quan tâm ngày càng tăng về việc lưu trữ các sản phẩm vệ sinh cá nhân và gia đình (+ 95% trong tuần 11 so với cùng tuần) và các sản phẩm thực phẩm (+ 91%).

COVID-19: Spree mua sắm của Bồ Đào Nha để tránh những hạn chế! 1

Trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình, giấy vệ sinh là loại có mức tăng trưởng cao nhất (hơn 200%) nhưng khăn ăn, cuộn và khăn ăn, sản phẩm may mặc và bát đĩa, vệ sinh nhà cửa, vệ sinh cơ thể, tã lót / khăn ăn và chăm sóc sức khỏe vượt gấp đôi doanh số.

Liên quan đến thực phẩm, đồ hộp và các sản phẩm cơ bản vẫn đứng đầu, với mức tăng trưởng trên 200%. Các sản phẩm ngay lập tức, thực phẩm cho trẻ sơ sinh, thực phẩm đông lạnh, dầu ô liu / dầu / gia vị và gia vị cũng tăng trưởng rất mạnh, gấp đôi doanh số của tuần trước.

Điều này cũng là do mối quan tâm của người tiêu dùng …

Thật vậy, Nielsen đã xoay sở để phác thảo sáu giai đoạn thích ứng của người tiêu dùng trước thực tế mới này: mua sức khỏe chủ động, quản lý sức khỏe tương tác, chuẩn bị phòng đựng thức ăn, chuẩn bị kiểm dịch, cuộc sống với những hạn chế và cuộc sống trong một cuộc sống bình thường mới.

Do đó, Bồ Đào Nha bước vào giai đoạn thứ ba trong sáu giai đoạn do Nielsen đặt ra, đó là chuẩn bị cửa hàng thực phẩm. Và đây là điều đã xảy ra trên toàn khu vực. Trong nhóm tỉnh, Bragança nổi bật – + 74% – Santarem, Guarda, Setubal, Lisbon, Leiria, Porto và Vila Real.

COVID-19: Spree mua sắm của Bồ Đào Nha để tránh những hạn chế! 2

Tuy nhiên, sự tăng trưởng được thấy trong tuần phân tích này xảy ra ở tất cả các loại cửa hàng: Hipers tăng 60%, Supers Grandes 75% và Supers Pequenos 57%.

Thật vậy, trước đại dịch COVID-19, cuộc mua sắm này không có gì đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, nó không nhất thiết là cách tốt nhất để xử lý tình huống. Tôi nhớ những gì đã xảy ra với vấn đề diesel và xăng. Mọi thứ diễn ra tốt đẹp, rất nhiều người cần nó không thể tự cung cấp. Nếu mọi thứ được thực hiện một cách cường điệu, nó chắc chắn sẽ đến tay tất cả mọi người.

Ảnh

Đọc thêmHoặc xem thêm tin tức Android, COVID-19, đặc trưng

Thực hiện theo các tin tức công nghệ mới nhất cho đến thời điểm này. Theo dõi chúng tôi Facebook, Twitter, Instagram! Bạn muốn nói chuyện với chúng tôi? Gửi email đến (email được bảo vệ)

COVID-19: Spree mua sắm của Bồ Đào Nha để tránh những hạn chế! 3

Người sáng lập Leak, đã ra mắt trực tuyến vào năm 1999 khi tạo ra CDRW.co.pt. Anh ấy đã thực hiện những bước đi công nghệ đầu tiên với Spectrum 48K và không bao giờ rời khỏi máy tính. Anh nghiện điện thoại di động, máy tính bảng và đồ dùng.