CPU Intel Tiger Lake sẽ cung cấp gấp đôi hiệu năng đồ họa của Ice Lake

Theo một tiêu chuẩn rò rỉ, bộ xử lý di động Tiger Lake-U thế hệ thứ 11 của Intel mang lại hiệu năng gấp đôi so với đồ họa chip Ice Lake thế hệ thứ 10.

sổ séc Kết quả bắn súng 3DMark cho thấy các card đồ họa Intel Xe Gen12 được tích hợp vào bộ xử lý Intel Tiger Lake-U tại chỗ sẽ mang lại hiệu năng gấp đôi GPU tích hợp của Ice Lake.

Theo báo cáo, bộ xử lý Core i3 hiệu năng thấp nhất của Intel với thực thi 48 đơn vị (AB) sẽ mang lại hiệu năng đồ họa nhanh hơn 20% so với Iris Plus Graphics G7 với bộ xử lý 64 AB Ice Lake Core i7.

Bộ xử lý Core i5 96W 15W Core i5 của Tiger Lake cung cấp hiệu năng GPU gần gấp đôi và tăng 15% trên biến thể 28W so với Iris Plus Graphics G7.

Đồ họa Iris Plus Gen11 Iris Plus của Intel 7 AMD Radeon RX Vega trên 4800U 8 Mặc dù iGPU Team Red cung cấp hiệu suất đồ họa tốt hơn 40% so với Ice Lake, nhưng nếu hiệu suất của Tiger Tiger-U phù hợp, Intel sẽ sớm có thể cung cấp iGPU nhanh hơn. theo tiêu chí này.

Các danh sách 3DMark khác là lõi tứ, 8 Trong bài kiểm tra đồ họa của CPU Core i7-1185G7 1AMD Ryzen với 296 điểm 7 Khi nó trên 4800U, điều này dường như có thể.

Intel của CPU di động Intel Tiger Lake thế hệ thứ 11 được xây dựng theo kiến ​​trúc Hang Willow 10nm, Nó sẽ được phát hành vào giữa năm nay, với các nhà sản xuất chip hứa hẹn rằng bộ xử lý di động sẽ gửi hơn 50 máy tính xách tay vào cuối năm nay.

Bộ xử lý được báo cáo không chỉ cung cấp những cải tiến hiệu suất ấn tượng trong bộ phận GPU – tiêu chí được chia sẻ bởi tipster _rogame, cơ bản 2Nó cho thấy những gì được gọi là Core i7-1165G7 được liệt kê trên đồng hồ .8GHz. Đây là một cải tiến đáng kể so với bộ xử lý máy tính xách tay Ice Lake nhanh nhất với xung nhịp cơ bản .3GHz. I7-1185G7 đã đề cập ở trên có thể hoạt động lên đến xung nhịp cơ sở 3GHz so với rò rỉ trước đó. Hy vọng Intel sẽ sớm loại bỏ vỏ bộ xử lý Tiger Lake, vì vậy chúng tôi thực sự có thể thấy những gì họ có thể làm.