Craig Federighi nói Cử chỉ của Công cụ chuyển đổi ứng dụng 3D Touch sẽ …

Apple Giám đốc kỹ thuật phần mềm Craig Federighi đã tiết lộ rằng cử chỉ 3D Touch phổ biến để truy cập Trình chuyển đổi ứng dụng dường như sẽ trở lại trong bản cập nhật iOS 11 trong tương lai.

Federighi, trả lời email từ MacRumorsreader Adam Zahn, cho biết Apple đã phải “tạm thời bỏ hỗ trợ” cho cử chỉ do một “hạn chế kỹ thuật” chưa được xác định.

Câu hỏi từ Zahn: Ít nhất chúng ta có thể biến cử chỉ chuyển đổi ứng dụng 3D Touch thành một tùy chọn trong iOS 11 để tôi có thể giữ lại khả năng chuyển đổi ứng dụng theo cách đó thay vì phải nhấn đúp vào nút trang chủ không?

Phản hồi từ Federighi: Xin chào Adam,

Rất tiếc, chúng tôi đã phải tạm thời bỏ hỗ trợ cho cử chỉ này do hạn chế về mặt kỹ thuật. Chúng tôi sẽ đưa nó trở lại trong bản cập nhật iOS 11.x sắp tới.

Cảm ơn (và xin lỗi vì sự bất tiện này)!

– craig

Trên các thiết bị hỗ trợ 3D Touch chạy iOS 9 hoặc iOS 10, người dùng có thể nhấn sâu vào bên trái màn hình, kéo sang phải và thả ra để truy cập nhanh vào App Switcher. Cử chỉ ngừng hoạt động trong iOS 11 beta và Apple kỹ sư sau đó xác nhận nó đã được “cố ý gỡ bỏ.”

MacRumors đã xác minh trao đổi email này được chuyển qua các máy chủ thư có dải địa chỉ IP được liên kết với AppleTrụ sở chính của tại Cupertino, California. Cùng với thực tế là Federighi đã trả lời một số email của khách hàng kể từ sự kiện iPhone X vào tuần trước, chúng tôi khá tự tin vào độ chính xác của nó.


Các câu trả lời của Federighi cũng đã tiết lộ rằng Face ID sẽ hoạt động với hầu hết các loại kính râm và Apple đã coi là một chế độ Nightstand cho iPhone X.

Nguồn: macrumors