Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Crash Bandicoot sẽ sớm đến với các thiết bị di động của chúng tôi

Tai nạn tai nạn gần đây đã quay trở lại thế giới trò chơi điện tử nhờ vào bản remaster xuất sắc, và bây giờ Activision muốn tạo ra một hộp của một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất của nó cùng một lúc có lãi, và đó là lý do tại sao họ muốn đưa marsupial lên nền tảng nhiều tiền hơn di chuyển, và đây không ai khác hơn là nền tảng di động, tạo ra nhiều tiền hơn tổng số của bảng điều khiển và PC.

Tai nạn tai nạn

Theo rò rỉ, Activision đã giao nhiệm vụ cho một nhà phát triển tiền tuyến, và điều này không ai khác ngoài Vua, nổi tiếng thế giới nhờ các trò chơi di động như Kẹo nghiền, một trò chơi mà năm 2018 đã đến để báo cáo trung bình 4.2 triệu đô một ngày để kết thúc năm tạo ra một cái gì đó nhiều hơn 1.400 triệu đô la.

Các hình ảnh được lọc cho chúng ta thấy khả năng chơi theo chiều dọc, nơi chúng ta sẽ phải chạy để nhặt tất cả các loại quả wumpa mà chúng ta có thể trong khi tránh các vật thể, mặc dù đó cũng là một cơ sở mà chúng ta nên cải thiện. Nếu tiêu đề thành công, các trò chơi mới được mong đợi, ai biết nếu một tương lai Đội đua tai nạn Nitro đang trên đường cạnh tranh với Mario Karts.

thông qua: Chém