Crash Team Racing có một nhân vật lồng có thể mở khóa

Hãy để ý các hộp Beenox ẩn để chơi như một trạm kiểm soát sắt

Một số tin tốt, một số tin xấu. Hãy bắt đầu trước nếu bạn không phiền.

Sự kiện theo mùa kết thúc, tuy nhiên Đội nhiên liệu Nitro Racing Crash Racing chưa xong. Beenox đã phát hành bản cập nhật nội dung miễn phí ngày hôm nay, ngoài gói chăm sóc cảm ơn, còn có một nhân vật bí mật ngu ngốc tuyệt vời để mở khóa. Bạn biết hộp kiểm tra? Vâng, bây giờ bạn có thể đua như một.

Đây không phải là một chút ngu ngốc vào đầu ngày Cá tháng Tư. Đó là sự thật!

Tôi thực sự rất thích điều này, Beenox thật tuyệt vời pic.twitter.com/9MhBT64sqH

Ethan Mutah CrashForSmash | Chơi DR2 (Ethan_Mouta) ngày 26 tháng 3 năm 2020

Để mở khóa nhân vật Iron Checkpoint Crate, Bạn sẽ cần phải phá hủy các hộp Beenox trải rộng trên các rãnh. Nếu bạn thích theo đuổi sưu tầm, đây sẽ là một nhiệm vụ thú vị. Theo cộng đồng Reddit, nơi đang bắt đầu gộp các vị trí hộp ẩn, bạn không cần phải hoàn thành các cuộc đua.

Nếu điều này có vẻ như rất nhiều công việc cho một trò đùa, bạn vẫn phải đăng nhập Nhiên liệu nitro Bất cứ khi nào bạn có cơ hội – bạn sẽ nhận được gói Beenox miễn phí bao gồm Geary và Crunch (nếu bạn chưa có) và mỹ phẩm mang dáng vẻ của Beenox bao gồm thẻ da và thẻ da cho Crash, Cortex, Crunch và Geary.

Xưởng có sức mạnh Wumpa Challenges, Ghost Hunt, Golden Wumpa Hunt và trải nghiệm thời gian – bao gồm dữ liệu dựa trên thời gian tốt nhất cho các nhà phát triển – vì vậy vẫn còn nhiều việc phải làm nếu bạn đi nghỉ.

Về tin xấu, tôi rất tiếc phải thông báo cho bạn về điều đó Đội nhiên liệu Nitro Racing Crash Racing Tôi đã đi trước và thêm Baby Cortex và Baby N. Trophy vào Pit Stop. Tôi không thích mất một tay đua kart, nhưng tôi làm Đặc biệt Cô ghét bị thua trước những nhân vật nhỏ. Thêm một danh sách khác, Lab Lab, bạn nhận được giấy phép.

Lớp vỏ bé

Kẹo cao su đó đến với tôi mọi lúc. Tôi không thể đối phó.

Để kết thúc một ghi chú tích cực, các nhà phát triển cũng đã thiết kế lại Rilla Roo và bạn có thể giữ phiên bản cũ. Tôi yêu những người sáng tạo để thoát khỏi cách này. Tôi thậm chí không biết rằng mọi người cảm thấy nó rất tệ.

Crash Team Racing Nitro-Fueled: Nội dung Post-Grand Prix đã được công bố! (Kích hoạt) (Cảm ơn bạn, Neronium)

Crash Team Racing có một nhân vật lồng có thể mở khóa 1

Bạn đã đăng xuất. Đăng nhập Ghi lại