Crysis Remastered sắp có mặt trên PS4, Xbox One, Switch và PC

Crysis Remastered sắp có mặt trên PS4, Xbox One, Switch và PC 1

Bản gốc Criss Đến với các nền tảng hiện đại – Nintendo SwitchPlaystation 4, Windows PC và Xbox One – đã được sửa đổi. Phát hành lại chi tiết được gọi là Criss Được thiết kế lại Nó đã bị rò rỉ vào thứ năm thông qua trang web chính thức của trò chơi, và sau đó đã được Crytek xác nhận.

Criss Được thiết kế lại Nó sẽ mang lại các tính năng đồ họa mới, vật liệu chất lượng cao cấp và dò tia cho trò chơi gốc, theo chi tiết từ trang web chính thức. Ngày phát hành không được tiết lộ. Nhà xuất bản gốc của Electronic Arts dường như không liên quan đến việc phát hành lại. Chúng tôi đã liên hệ với đại diện của Crytek để biết thêm chi tiết.

Criss Nó được phát triển bởi Crytek và phát hành lần đầu tiên Windows PC vào năm 2007, và nó đã được chuyển sang PlayStation 3 Và Xbox 360 vào năm 2011. Đầu tiên Criss Anh ta nổi tiếng với các yêu cầu hệ thống phần cứng của mình, chạy một trò chơi CryEngine với các cài đặt và độ chính xác tối đa trên PC đòi hỏi sức mạnh tính toán nghiêm trọng, khiến người chơi phải hỏi, "Nhưng nó có chạy được không? Criss? "Một trong những phát triển mới trong máy tính.

Bản gốc Criss Ông kể lại câu chuyện khoa học viễn tưởng trong tương lai về một người lính Delta Jake, "Nomad" Dan, người đã chiến đấu với một công nghệ nano siêu mạnh, chiến đấu với Bắc Triều Tiên và các mối đe dọa ngoài trái đất. Các sự kiện trò chơi được xác định trong tháng 8 năm 2020.

Cập nhật (2 Buổi tối (Giờ chuẩn miền Đông): Câu chuyện này đã được cập nhật với xác nhận từ Crytek.


Crysis Remastered sắp có mặt trên PS4, Xbox One, Switch và PC 2