Crysis Remastered vào mùa hè này, để có kết cấu SSDO, SVOGI và Ray Trace & HD

Crytek đã phát hành một thông cáo báo chí cho Crysis Remastered và tiết lộ rằng nó sẽ được phát hành vào mùa hè năm 2020. Ngoài ra, nhóm đã tiết lộ một số chi tiết kỹ thuật mới về nó, cũng như một số cải tiến hình ảnh mới.

Khi thông cáo báo chí đọc, Crysis Remastered sẽ tập trung vào chiến dịch chơi đơn của người chơi ban đầu. Nó sẽ chứa các vật liệu chất lượng cao cấp và nguồn gốc kỹ thuật được cải thiện, chống quanh co, SSDO, SVOGI và độ sâu trường hiện đại. Hơn nữa, nó sẽ đóng gói các cài đặt ánh sáng mới, làm mờ chuyển động và ánh xạ chặn phong cảnh, cũng như các hiệu ứng hạt mới.

Nhiều tính năng bổ sung như sương mù thể tích, cực ánh sáng, các tia dựa trên phần mềm và phản xạ không gian màn hình cũng sẽ cung cấp cho trò chơi một bản nâng cấp trực quan tuyệt vời.

Thật không may, Crytek đã không tiết lộ công nghệ công nghệ dò tia mà bạn sẽ sử dụng. Tôi đoán là nhóm sẽ sử dụng nó để phản ánh trò chơi.

Giám đốc điều hành Crytek Avni Yerli cho biết:

Phần mềm Chúng tôi rất hào hứng khi được làm việc trên nhượng quyền thương mại Crysis một lần nữa và mang đến cho tất cả người hâm mộ Crysis một phiên bản mang tính biểu tượng xứng đáng với niềm đam mê của họ đối với trò chơi. Nintendo Switch! – để cả một thế hệ người chơi mới có thể trải nghiệm cảm giác hồi hộp của trận chiến ở Nanosuit. "

Hãy theo dõi để biết thêm!

Hoa cúc