cư dân ác 8có một chút huyền bí và siêu nhiên

cư dân ác 8 có một sự huyền bí và một liên lạc siêu nhiên 1
cư dân ác 8 có một sự huyền bí và một liên lạc siêu nhiên 1

Dusk Golem đã phát hành một số chi tiết về tập tiếp theo của loạt Resident Evil. Theo nguồn tin, Resident Evil 8 chắc chắn Resident Evil Khải 3. Nhưng Resident Evil gốc 8 Capcom, Resident Evil, người được nhượng quyền, kể từ khi anh ta còn vài năm nữa mới phát hành trò chơi. 8Mặc khải cho 3quyết định lấy.

Capcom Resident Evil năm 2021 8sẽ luôn bị từ chối vì vi phạm coronavirus và các sự cố tiếp theo. Trò chơi ban đầu sẽ bắt đầu vào E3 2020, nhưng không có khả năng xảy ra lần nữa.

cư dân ác 8sẽ là một trong những trò chơi đa nền tảng hoàn hảo cho các nền tảng gen thế hệ tiếp theo. Trò chơi sẽ giữ lại góc nhìn người thứ nhất ban đầu và thông tin chi tiết về các trò chơi bị rò rỉ trước đây sẽ có trong trò chơi. Tuy nhiên, các nhà phát triển trò chơi liên tục thay đổi trò chơi và làm cho nó tốt hơn. Vì vậy, có thể có một yếu tố mới trong hình thức cuối cùng của trò chơi.

Về vấn đề này, Dusk Golem đã tweet, “Trò chơi này đã trải qua một số thay đổi lớn để làm cho nó giống như một tiêu đề” thân cây “, câu chuyện, nhân vật, v.v., vì vậy những gì bạn nghe thấy có thể không hoàn toàn chính xác trong trận chung kết, nhưng một số yếu tố vẫn tồn tại. Như tôi đã nói, đây là một trò chơi nhiều thế hệ. “

Tuy nhiên, phiên bản này của trò chơi sẽ đi kèm với các yếu tố tiềm ẩn như ảo giác, huyền bí, điên rồ và hơn thế nữa.

Dusk Golem cũng tuyên bố rằng trò chơi sẽ có ba stalwarts đầu tiên được đưa vào bản demo Đại sứ được tổ chức vào tháng 2 năm 2020. Stalker thực sự là một phù thủy có hình dạng của hàng ngàn côn trùng khi bị bắn.