của adidas TwitterBiểu tượng cảm xúc chỉ ở chế độ ban đêm

adidas, Twitter thông báo rằng họ đã đưa một mô hình mang tính biểu tượng của những năm 1980 lên trang blog vi mô như một biểu tượng cảm xúc do thỏa thuận mà họ đã thực hiện với công ty.

Trang blog vi mô phổ biến nhất thế giới Twitterđã ký một thỏa thuận thú vị với Adidas, một trong những thương hiệu đồ thể thao lớn nhất thế giới. Nite Jogger, giày chạy bộ mang tính biểu tượng của Adidas từ những năm 1980, như một biểu tượng cảm xúc Twittersẽ thế chỗ ở

adidas, Twitter đã công bố thỏa thuận của họ với và biểu tượng cảm xúc Nite Jogger trong một video được đăng trên trang blog nhỏ. Để xem biểu tượng cảm xúc Nite Jogger, chỉ cần sử dụng thẻ bắt đầu bằng #NITEJOGGER. Nhưng thú vị là, chỉ có biểu tượng cảm xúc Twitter Nó xuất hiện khi chế độ ban đêm đang hoạt động.

Twittertrong tuyên bố của mình về chủ đề, rằng việc sử dụng các biểu tượng cảm xúc đặc biệt cho các thỏa thuận như vậy Twitter Anh ấy cho biết nó đã tạo thành một phần sáng tạo trong chiến lược quảng cáo của anh ấy. TwitterÔng nói thêm rằng chiến dịch sẽ được phát hành trong vài tháng tới.

Bạn có thể thấy thiết kế ngoài đời thực của Nite Jogger, một trong những mẫu mang tính biểu tượng của Adidas, trong hình trên. TwitterBạn có thể xem biểu tượng cảm xúc trong liên kết bên dưới. Biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh của bạn Twitter Nó chắc chắn sẽ tô màu cho quảng cáo nội bộ.

Nguồn: http://dailyactive.info/index.php/2019/04/11/twitter-has-unveiled-an-adidas-emoji-heres-how-to-find-it/

Những bài viết liên quan

Back to top button