Của Ấn Độ Galaxy Phiên bản S5 mạnh hơn phiên bản toàn cầu

Như chúng ta đều biết rằng Samsung Galaxy S5 chuẩn bị ra mắt tại Ấn Độ trong tuần này. Nhưng có một số bạn có thể biết rằng Samsung đã phát triển hai biến thể của Galaxy S5, giống như nó đã làm với Galaxy S4.

Samsung Galaxy S5 có hai biến thể — một biến thể có chipset Snapdragon 801 và biến thể còn lại kết hợp Exynos 5. Trong khi chipset Snapdragon sẽ có bốn bộ vi xử lý với tốc độ 2.6 GHz, phiên bản Exynos có tám lõi; bốn đồng hồ ở 1.9 GHz và phần còn lại ở 1.3 GHz. Hai bộ xử lý đồ họa cũng khác nhau — chipset snapdragon sử dụng GPU Adreno và chipset Exynos sử dụng GPU MALI. Ấn Độ và các quốc gia châu Á khác sẽ nhận được biến thể Exynos, trong khi biến thể Snapdragon sẽ có mặt trên thị trường quốc tế.

Một thử nghiệm được thực hiện bởi Auzul Chowdhury, đặc biệt trên GSMArena tiết lộ rằng biến thể Exynos chắc chắn nhanh hơn phiên bản Snapdragon, đặc biệt là ở bộ phận CPU.

Phiên bản Exynos đạt 38.000 điểm so với phiên bản Snapdragon, đạt 36.000 điểm trong ứng dụng AnTuTu Benchmark. Dưới đây là một vài chi tiết khác của bài kiểm tra.

. .