của Belle Delphine YouTube Kênh của anh ấy đã bị đóng vĩnh viễn

Belle Delphine, hiện tượng trở nên nổi tiếng khắp thế giới nhờ việc bán nước tắm. YouTube kênh bị đóng. Delphine, trong những tuyên bố của cô ấy về chủ đề này, YouTubeAnh cho biết anh đã áp dụng tiêu chuẩn kép. YouTubeđã không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến yêu cầu này.

Cập nhật: của Belle Delphine YouTube Kênh hiện đã được mở lại. Hiện tại vẫn chưa biết điều gì đã xảy ra trong quá trình này, tại sao kênh bị đóng và tại sao nó được mở lại. Nếu có sự phát triển mới về chủ đề này, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn.

Hiện tượng Internet luôn trở thành chủ đề của tin tức của chúng tôi Belle Delphinecó trong chương trình nghị sự với một sự kiện mới. Bán nước tắm Delphine, người được biết đến và biến mất trong nhiều tháng sau sự cố này và trở lại với chúng tôi với một bài hát, lần này. YouTubeBị cấm từ. Delphine, kênh của cô ấy “nội dung tục tĩuthông báo rằng nó đã bị đóng cửa do

Delphine’s YouTube kênh đã bị đóng mà không có giới hạn thời gian. Hiện tượng quá nổi tiếng, kênh đó một lần nữa sẽ không thể sử dụng. Delphine, người đã tuyên bố về chủ đề này, nói rằng cô không nhận được cảnh báo trước. tiêu chuẩn kép tranh luận rằng. Hơn nữa, những người hâm mộ hiện tượng internet và nhiều người dùng YouTube khác cũng nghĩ như vậy.

Theo tuyên bố của Delphine YouTubekhông thực hiện chính sách cảnh báo

YouTubeĐể đóng kênh theo các quy tắc chính thức của trong vòng 90 ngày 3 lần nên nhận được cảnh báo do cùng một quy tắc. Tuy nhiên, các quan chức tuyên bố rằng kênh này có thể bị đóng mà không có bất kỳ cảnh báo nào nếu các quy tắc bị vi phạm ở mức cao nhất. Đây là Delphine YouTube kênh truyền hình, trong loại thứ hai đóng trực tiếp. Theo Delphine YouTubeđã đóng kênh mà không thực thi các chính sách cảnh báo.

Quả nhiên, Delphine không ngừng khoe cơ thể. đã không do dự. Bạn có thể thấy điều này trên các tài khoản mạng xã hội khác của hiện tượng nổi tiếng. Nhưng những người hâm mộ của Delphine cho rằng kênh này còn nhiều điều tục tĩu hơn nữa. YouTubeHọ nói rằng nó đã tồn tại. Trong thực tế, nhiều người sử dụng internet, sự kiện mà thời gian nó được xuất bản “WAPTrích dẫn clip của bài hát “, anh ấy khẳng định rằng thật sai lầm khi kênh của Delphine bị đóng đột ngột. Hiện tượng nổi tiếng nói rằng anh ấy sẽ phản đối quá trình này, nhưng quá trình diễn ra như thế nào là một bí mật lớn. ..

Chúng tôi đã chuẩn bị bằng cách biên soạn những điều chưa biết về Belle Delphine. tin tức của chúng tôi Bạn có thể tìm thấy nó ở đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button