Của Elon Musk Twittersản xuất tại Skype Chia sẻ

Elon Musk Windows là một trong những dịch vụ sẽ không được cài đặt sẵn trong 11. Skype Anh ấy đã chia sẻ về nó. Chia sẻ những cảnh quay của một loạt phim hoạt hình là ‘mũ lưỡi trai’, Musk đã khiến một số người theo dõi của anh bật cười. Một số người dùng đã đặt câu hỏi tại sao Musk, người đã chia sẻ bài đăng tương tự vào tháng 6, lại làm điều như vậy.

Gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ Hệ điều hành mới của Microsoft Windows Ngày 11đã đưa ra một cải tiến làm hài lòng một số người dùng. Trong các tuyên bố của công ty, Windows Một số tính năng trong 10 Windows Nó đã được tuyên bố rằng nó sẽ không có sẵn trong 11. Mặc dù một trong những tính năng này không còn phổ biến như trước nhưng nó vẫn được sử dụng. Skypelà.

Ứng dụng của Microsoft cho phép các cuộc gọi điện video, Windows lúc 10 cài đặt sẵn diện mạo đã đến. Mặc dù hàng triệu người dùng chưa bao giờ sử dụng ứng dụng này, họ không thể phát ra âm thanh của phần mềm này đang chiếm dung lượng trên máy tính của họ. Lời yêu cầu Windows 11 sẽ thay đổi trạng thái này và chỉ những người dùng muốn, “Cửa hàng Microsoftxuyên qua ” SkypeHọ sẽ tải xuống. Quyết định này của Microsoft hiện đã trở thành chủ đề giải trí của Elon Musk. Musk, người đã tweet về chủ đề này, khiến những người theo dõi của anh ấy bật cười.

Của Elon Musk Skypetweet về

Của Elon Musk TwitterTrong bài đăng của anh ấy trên lấy từ phim hoạt hình Chúng tôi nhìn thấy những cảnh. Các nhân vật trong những cảnh này đang tương tác với một người dùng PC. Skype hiển thị dưới dạng. Người dùng bật máy tính của mình, sau đó Skype xóa ứng dụng Skype Nhân vật được thể hiện là nhân vật cũng kéo cửa nhà ra. Skypeđể thoát khỏi hân hoan khi người dùng quay lưng lại SkypeAnh ấy thấy rằng cô ấy đã đến với anh ấy một lần nữa và bị sốc bởi những gì anh ấy nhìn thấy.

Những người dùng lần đầu tiên nhìn thấy dòng tweet của Elon Musk đã nói rằng điều đó thật buồn cười. Đối với một số người dùng, quyết định của Microsoft, Musk về tiền điện tử họ đã so sánh. Tuy nhiên, một số người dùng có đôi mắt diều hâu không thích dòng tweet này của Elon Musk. Bởi vì Musk, tweet này vào đầu tháng sáu Anh cũng chia sẻ …

Những bài viết liên quan

Back to top button