Cửa hàng Mi tại Rua Sá da Bandeira sẽ mở cửa cho công chúng vào ngày mai

Cửa hàng Mi Bồ Đào Nha, theo các bước được Chính phủ mô tả để dần mở lại giao dịch, 8 Một ngày sau tháng Năm, Rua Sá thông báo rằng cửa hàng của nó ở Bandeira sẽ mở cửa trở lại vào ngày mai.

Cửa hàng từ thứ ba đến thứ bảy, trưa và tối 8 sẽ làm việc giữa “Theo tất cả các biện pháp an ninh được xác định bởi Tổng cục Y tế”, Cho biết hướng của Cửa hàng Mi Bồ Đào Nha.

Chúng tôi đã làm theo các hướng dẫn được đề xuất và quyết định mở lại Cửa hàng mì ở Rua Sá da Bandeira với quyền truy cập dễ dàng ở đó và cung cấp các dịch vụ mà khách hàng của chúng tôi sử dụng. Chúng tôi hy vọng giai đoạn loại trừ này sẽ tốt và chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể mở lại các cửa hàng còn lại. kết thúc.

Vi khuẩn ở lối vào, công nhân có tấm che và vệ sinh khu vực thường xuyên chỉ cách đó vài bước chân. Ngoài ra, chỉ có ba khách hàng được phép vào cửa hàng cùng một lúc, sử dụng mặt nạ bắt buộc.

Việc giao tất cả các đơn đặt hàng cho Mi Store Online vẫn tiếp tục bình thường với việc đảm bảo tiếp tục các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng như tăng số lượng sản phẩm có sẵn.

Lưu ý rằng tất cả các cửa hàng vật lý của COVID-19 nên tạm thời đóng cửa vào tháng 3. Mì ở khu vực quốc gia: Braga Parque, MarShopping (Matosinhos) và Oeiras Parque đã tạm thời bị đóng cửa do COVID-19, nhưng dự kiến ​​sẽ sớm mở cửa trở lại.