Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Của Thổ Nhĩ Kỳ Facebook và Instagram Thống kê được tiết lộ

Theo báo cáo We Are Social, được chuẩn bị thường xuyên hàng năm, 51 triệu đơn vị ở Thổ Nhĩ Kỳ, quốc gia có dân số hơn 80 triệu, vào năm 2018. Facebook và 33 triệu đơn vị Instagram có một tài khoản.

Theo báo cáo do We Are Social chuẩn bị về việc sử dụng internet ở Thổ Nhĩ Kỳ, có 54 triệu 330 nghìn người có kết nối internet. Theo báo cáo, 84% số người có kết nối internet ở nước ta được kết nối thường xuyên mỗi ngày, trong khi trung bình tất cả những người này đều sử dụng máy tính hoặc thiết bị di động hàng ngày. 7 Người ta thấy rằng anh ấy đã dành hàng giờ trên Internet.

báo cáo của bạn Facebook Khi chúng ta nhìn vào phần được chuẩn bị trên dữ liệu, chúng ta thấy rằng quốc gia có nhiều tài khoản nhất là Ấn Độ với 250 triệu, tiếp theo là Hoa Kỳ với 230 triệu. Brazil đứng ở vị trí thứ ba với 130 triệu tài khoản. Tuy nhiên, Mark Zuckerberg chỉ FacebookXem xét dự án internet miễn phí cho phép truy cập., Người ta ước tính rằng số lượng tài khoản sẽ tăng lên. Các thành phố của báo cáo Facebook Trong phần liên quan đến việc sử dụng nó, thành phố thủ đô của Thái Lan và 8 Bangkok, nơi có một triệu người sinh sống, có 22 triệu tài khoản. Mặt khác, Istanbul với 14 triệu tài khoản. 5. Được xếp hạng.

Nó cũng cho thấy trong dữ liệu của We Are Social rằng hầu hết dân số thế giới sở hữu điện thoại thông minh. Trong khi 52% lưu lượng truy cập internet được cung cấp từ các nền tảng di động, 43% được kết nối với mạng trên máy tính của họ.

Instagram Khi dữ liệu được phân tích, Thổ Nhĩ Kỳ đứng đầu về dân số người dùng (41%). Với 33 triệu người dùng, Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia có nhiều tài khoản mạng xã hội nhất (5. được xếp hạng). Mỹ đứng đầu danh sách với 110 triệu người dùng.