Của Zuckerberg FacebookChi phí hàng năm cho 8.8 Triệu đô la!

Với những ‘hoạt động’ sai lầm của anh ấy FacebookDo các chi phí riêng tư của Mark Zuckerberg, người đã khiến công ty đứng trước bờ vực hàng tỷ đô la tiền phạt, 8.8 Hóa ra nó có giá hàng triệu đô la.

Sau vụ bê bối Cambridge Analytica, người dùng internet và mạng xã hội từ khắp nơi trên thế giới đã hứng chịu những mũi tên chỉ trích. Facebook người sáng lập kiêm CEO Mark Zuckerberg hiện đã có mặt trong chương trình nghị sự với các khoản chi tiêu hàng năm của mình.

Chính thức Facebook lương trong hồ sơ 1 Hàng năm của Zuckerberg 8.8 Chi phí đi lại và an ninh, lên tới hàng triệu đô la, trực tiếp Facebook sinh ra. Những chi phí này bao gồm máy bay riêng mà anh ta thuê và người giúp việc mà anh ta thuê tại nhà của mình.

FacebookĐối với Sherly Sandberg, người là cái tên số hai. Facebook theo hàng năm 2.6 hàng triệu đô la đã được thanh toán. Nhưng không giống như Zuckerberg, Sandberg có 250 triệu USD. Facebook sở hữu cổ phần.

Thương hiệu điện thoại thông minh bán chạy thứ hai trên thế giới. Applecho Tim Cook, Giám đốc điều hành của Apple Chi phí đi lại và an ninh do công ty đài thọ ở mức 317.325 đô la. Tất nhiên Cook’s Apple’từ 3 Hãy nhắc bạn rằng anh ấy đã nhận được mức lương một triệu đô la.

Những bài viết liên quan

Back to top button