‘Cumali Ceber 2’ăn 1 ‘Chiến dịch tích điểm’ tạo ra một mớ hỗn độn

Mở một tiêu đề tương tự cho bộ phim đầu tiên 1 Lần này, những người viết từ điển bị chết đuối dường như đã khiến Halil Söyletmez tức giận.

Cumali Ceber, người đã gặp gỡ khán giả vào năm ngoái, không nhận được phản hồi tốt từ khán giả. Bản thân Halil Söyletmez đã chỉ trích bộ phim và nói rằng anh ấy sẽ xuất hiện trước khán giả với một tác phẩm mới mà anh ấy sẽ không mắc sai lầm trong bộ phim đầu tiên.

Khi bộ phim đầu tiên được phát hành, ‘Cumali Ceber’ đã được giới thiệu trên IMDB ở Ekşi Sözlük. 1 Có một tiêu đề được gọi là ‘Chúng tôi cho điểm chiến dịch’. Trên thực tế, chúng ta có thể thấy rằng chiến dịch đã thành công khi duyệt qua trang IMDB của bộ phim. Quả nhiên, rating của phim hiện tại là 1.3 Coi như. Tất nhiên, điều này là do chất lượng của bộ phim hay sự thành công của tựa phim, điều này còn gây tranh cãi. Tiêu đề này trong Ekşi Sözlük vẫn có thể truy cập được và nơi đây Bấm để duyệt tiêu đề.

Halil Söyletmez, người đã đưa ra những câu trả lời dí dỏm cho chiến dịch cho bộ phim đầu tiên, nói rằng chiến dịch này được đạo diễn bởi Cumali Ceber. 2 Sau khi nó được thực hiện cho anh ta, anh ta tức giận. ‘Cumali Ceber’, đã có trong từ điển cho đến ngày hôm qua 2tới IMDB 1 Cho đến ngày nay, tiêu đề ‘Chiến dịch chúng tôi cho điểm’ không được đưa vào từ điển.

Halil Söyletmez, người đã đăng dòng tweet trên trong một giờ qua, đã xóa dòng tweet này ngay sau đó. Có thể Halil Söyletmez đã đệ đơn kiện chủ đề này và xóa tweet của mình để nó không gây hại cho quá trình kiện tụng. Người ta đã dự kiến ​​những gì sẽ xảy ra về chủ đề này trong thời gian tới.

Những bài viết liên quan

Back to top button