Cung cấp Docking Station có thể giữ an toàn cho máy tính xách tay Microsoft Surface của bạn

Với kích thước của máy tính bảng và máy tính xách tay, rõ ràng nó sẽ không mát hơn máy tính để bàn có nhiều không gian hơn cho quạt lớn hơn và luồng khí tốt hơn. Tuy nhiên, Microsoft nghĩ rằng họ có thể giúp với điều đó và đã được cấp bằng sáng chế cho những gì trông giống như một giải pháp làm mát.

Bằng sáng chế được thực hiện vào năm 2019 và nó được phát hiện gần đây bởi WindowsUnited sau khi nó được phát hành vào đầu tuần trước. Ngày nay, khái niệm làm mát dock không có gì mới. Trước đây, chúng ta đã thấy nhiều máy tính xách tay có quạt tích hợp, nhưng hệ thống của Microsoft cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến hơn dựa trên nam châm để giúp giữ thiết bị đúng vị trí.

Sử dụng nam châm, nó làm cho máy tính xách tay / máy tính bảng trở thành một phần thực của dock, tương tự như cách bạn có thể gắn các phụ kiện bàn phím như Surface Pro Type Cover. Ngoài ra, không giống như các tủ lạnh khác chỉ có một quạt được gắn vào, bằng sáng chế của Microsoft cho thấy có thể có các bộ làm mát được tích hợp trong dock sẽ giúp chúng hoạt động hiệu quả hơn trong việc loại bỏ nhiệt.

Tuy nhiên, vì đây là quyền sáng chế, không có lời giải thích nào cho thấy Microsoft có bất kỳ kế hoạch nào để biến nó thành một sản phẩm gốc, vì vậy có thể không thể hy vọng điều này sẽ xảy ra sớm.

Nộp. Và tìm hiểu thêm về nó. Nguồn: trung tâm cửa sổ