Cuộc bầu chọn mỹ phẩm DLC sắp tới cho Anno 1800 bao gồm vòng đu quay, thanh kem và rạp xiếc

Anno 1800 có một gói DLC mỹ phẩm mới trên đường và nhà phát triển Ubisoft Blue Byte muốn bạn bỏ phiếu để quyết định chính xác nó sẽ như thế nào. Cũng như tour du lịch trọn gói năm ngoái, hãng phim đã mở ra tiếng nói cho các nhà xây dựng đô thị chọn một trong số ít lựa chọn khác nhau, với người chiến thắng chọn đến vào mùa hè này – các lựa chọn bao gồm sân vận động, công viên và rạp xiếc.

Đây là theo một bài viết về trò chơi chiến lược Anno Union, nơi Dave nói: Hàng Chúng tôi muốn bài viết của bạn về gói mỹ phẩm DLC sắp tới, cho bạn lựa chọn giữa ba chủ đề. Khi cuộc bỏ phiếu kết thúc, chúng tôi bắt đầu phát triển nội dung mới, chúng tôi dự định sẽ đăng tải trên các blog trên Anno Union để hiển thị. Đây là cách chủ đề được chọn được hiển thị cho bạn.

Ba tùy chọn trong phiếu bầu phụ thuộc vào chủ đề giải trí cho tất cả công dân Anno 1800 hạnh phúc, và mặc dù chúng chỉ là mỹ phẩm (không ảnh hưởng đến cờ bạc), chúng được thiết kế để cung cấp một thứ gì đó Bạn có thể tự hào giới thiệu toàn bộ đế chế – quanh năm “.

Ba tùy chọn bỏ phiếu như sau (thông qua Ubisoft Blue Byte):

  • Cuộc sống thành phố nhộn nhịp: Xây dựng sân vận động, quán cà phê, kem và những thứ tương tự.
  • Chuyến đi đến Hội nghị thượng đỉnh lớn: Mang rạp xiếc của bạn đến thị trấn khi bạn cảm thấy thích nó!
  • Một ngày tại công viên chủ đề: Mở một công viên chủ đề tuyệt vời cho công dân của bạn thưởng thức.

Hãng phim có kế hoạch phát hành gói DLC sắp tới “This Summer”, đọc bài đăng “At A Price”. 499 € / 4$ 0, 99, sẽ chứa từ 15-20 đồ trang trí, với các con số chính xác tùy thuộc vào đối tượng và phạm vi (ví dụ với bánh xe Ferris, nhiều hơn hai đồng xu nhỏ). Phần mềm sẽ có sẵn để mua nó dưới dạng mua độc lập, thay vì là một phần của vé mùa Anno 1800 2.

Xiếc, bánh xe Ferris hay cửa hàng thủy tinh? Bạn muốn phụ kiện nào cho thành phố của mình trong # Anno1800? Đến Anno Union để bình chọn cho chủ đề yêu thích của bạn cho gói mỹ phẩm thứ hai DLC! https: //t.co/E76Klq9ApD pic.twitter.com/yl7tJueeos

ANNO 1800 (ANNO_EN) ngày 29 tháng 4 năm 2020

Cuộc bỏ phiếu hiện đang diễn ra và sẽ tiếp tục cho đến ngày 14 tháng 5 tại. 22:59 Anh / 17:59 ET / 14:59 PT. Bạn có thể đến Anno Union tại đây để bỏ phiếu nếu bạn muốn giúp mô tả các đợt quà tặng tiếp theo đến với trò chơi.