Cuộc cải tổ lớn của Red Dead Online sắp ra mắt với ba vai trò chuyên biệt

Thợ săn tiền thưởng, thương gia, nhà sưu tầm

Red Dead Redemption 2Red Dead Online vẫn đang được tung ra, và Rockstar đã công bố các bản cập nhật mới trong kế hoạch "sắp ra mắt".

Patch sẽ thêm vai trò của các chuyên gia vào trò chơi: thợ săn giải thưởng, thương nhân và nhà sưu tập. Ý tưởng là để cung cấp một con đường tiến bộ độc đáo với mỗi thợ máy. Rockstar gọi đó là "tương lai lâu dài" cho trò chơi.

Thợ săn giải thưởng có thể bắt hoặc tiêu diệt mục tiêu và những người chơi "bình thường" gần đó cũng là mục tiêu. Lớp này có thể mở Lasso, thủ đoạn súng, mắt đại bàng tinh vi trong khi chạy và các khái niệm rượt đuổi cụ thể khác. Thương nhân về cơ bản là một lớp tập hợp, có khả năng lấy da và da. Nếu bạn thống trị các thương nhân, bạn sẽ gia tăng trại của mình bằng các cơ chế như tủ khóa, chảo và những người bạn chó cảnh báo bạn nếu có ai đó tấn công trại của bạn. Các nhà sưu tập tìm kiếm các vật phẩm / kho báu hiếm hơn và mở khóa ống nhòm mềm, đèn lồng ngựa và máy dò kim loại.

Rockstar chế giễu rằng có "nhiều hơn" như Red Dead trực tuyến tạo điều kiện cho nó trong này sistema dựa trên các lớp học Họ cũng chế giễu "những thay đổi đáng kể, trên bảng" để thực hiện Trực tuyến tốt hơn, bao gồm "các hệ thống điều khiển nhạy hơn", giảm sát thương nhiều hơn cho người chơi phòng thủ và khả năng lưu phong cách điều khiển của bạn (tấn công / phòng thủ) sau khi dừng lại. Nó cũng hứa hẹn nhiều chiến lợi phẩm và khôi phục ngoại hình của nhân vật.

Ý tôi là, điều này dừng lại rất nhiều và bạn thực sự cần nó. Hầu hết những người tôi biết tiếp tục chơi GTA trực tuyến sau khi chứng kiến Red Dead trực tuyếnCó rất nhiều vấn đề, nhưng đây có vẻ là một bước đi đúng hướng để không chỉ làm cho mọi thứ trở nên thú vị và độc đáo hơn cho Red Dead trực tuyến vũ trụ, nhưng làm sạch tất cả các bụi bẩn trên bề mặt.

Bạn bị loại. Đăng nhập | Danh sách

Nhấn vào đây để mở thư viện ảnh: