Cuộc chạm trán của X-Men với Avengers trong rạp chiếu phim thậm chí có thể xảy ra

Patrick Stewart và Kevin Feige đã nói về cách giới thiệu X-Men vào Vũ trụ Điện ảnh của Marvel; diễn viên không nên trở lại vai diễn

Phần lớn đã được tổ chức sau Disney đã mua Cáo, năm ngoái, và có được quyền nhượng quyền như DeadpoolX-Men. Mặc dù vậy, rất ít được công bố cho đến nay về việc giới thiệu các dị nhân cho Vũ trụ điện ảnh của Marvel (MCU) – cho đến bây giờ. Theo Digital Spy, người đứng đầu Marvel Phim trường, Kevin Feige, và nam diễn viên Patrick Stewart, người đóng vai Giáo sư Xavier lâu đời nhất trong nhượng quyền thương mại X-Men, đã nói về cách giới thiệu đội MCU.

Charlies Xavier từ một thời điểm khác

Trong cuộc phỏng vấn, đã tiết lộ rằng hai ngôi sao đã thảo luận về tương lai của Giáo sư Xavier chúng tôi X-Men sau sự kiện Logan (2017). Trong phim, cố vấn của đội trở thành mối đe dọa trên toàn thế giới vì anh ta bị bệnh tâm thần thoái hóa. Khi anh lên cơn co giật, não anh trở thành vũ khí gây chết người và mọi người xung quanh anh đều có khả năng bị bệnh đột ngột.

Người cố vấn X-Men vô tình bị giết 7 thành viên trong nhóm Người cố vấn X-Men vô tình bị giết 7 thành viên trong nhóm

Nó không phải là rất rõ ràng sự chuyển đổi của Giáo viên trên khẩu súng đó, nhưng bộ phim nói rằng có một Sự cố Winchester, nơi người anh hùng vô tình bị một cơn động kinh dẫn đến cái chết của 7 X-Men và làm bị thương 600 người khác. Các sự kiện diễn ra một năm trước Logan.

Với điều đó, rất có khả năng Charles Xavier được đóng bởi một diễn viên khác ngoài Patrick Stewart và James McAvoy, xem xét rằng các sự kiện của Vũ trụ điện ảnh của Marvel diễn ra trong một dòng thời gian khác. Có tính đến việc có một sự nhầm lẫn trong dòng thời gian của vũ trụ trong thời gian Avengers: Endgame (2019), một giáo viên mới có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Diễn viên Patrick Stewart cũng bận rộn với một dự án khác. Anh ấy sẽ sống đội trưởng Jean Luc-Picardtrong loạt Star Trek: Picard, thậm chí đã được gia hạn cho mùa thứ hai ngay cả trước khi ra mắt, sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 1.

Tương lai X-Men không chắc chắn

Anh hùng gặp nhau trong một loạt các truyện tranhAnh hùng gặp nhau trong một loạt các truyện tranh

Mặc dù nói chuyện, vẫn không có manh mối về việc ở đâu và khi nào X-Men có thể được giới thiệu trong Vũ trụ điện ảnh của Marvel. Ra rạp, những bộ phim tiếp theo trong nhượng quyền thương mại là Góa phụ đen (Ngày 30 tháng 4 năm 2020), Vĩnh cửu (6 Tháng 11 năm 2020), Thương-Chi và Truyền thuyết về mười chiếc nhẫn (Ngày 12 tháng 2 năm 2021), Doctor Strange trong Multiverse of Madness (7 Tháng 5 năm 2021), Người nhện 3 (Ngày 16 tháng 7 năm 2021) Thor: Tình yêu và Sấm sét (5 Tháng 11 năm 2021).

Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn của IGN trong thời gian Truyện tranh-Con San Diego 2019, Kevin Feige nhận xét rằng họ đang phát triển phim X-Men cho MCUvà nói rằng cách tiếp cận sẽ rất khác so với cách trình bày của Cáo cho đến đây Người ta suy đoán rằng các dị nhân sẽ chỉ được giới thiệu trong Giai đoạn 5.

Liên quan đến Vũ trụ X-Men, bộ phim cuối cùng được phát hành là X-Men: Phượng hoàng bóng tối (2019), không được các nhà phê bình và công chúng đón nhận rộng rãi. Tính năng duy nhất hiện đang được phát triển cho nhượng quyền thương mại là sự vượt trội của Đột biến mới, đã trải qua một số vấn đề và chia sẻ lại sau khi mua Cáo bởi DISney. Nhưng nó được xác nhận vào ngày 1 tháng 4 (không chơi khăm) năm 2020, tại Pháp. Xem đoạn giới thiệu:

Làm thế nào bạn sẽ giới thiệu X-Men không Vũ trụ điện ảnh của Marvel? Để lại ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến.

VIa: 4GNEWS