Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cuộc gọi Whatsapp miễn phí hiện có sẵn cho iOS

WhatsApp là dịch vụ trò chuyện lớn nhất thế giới với hơn 1 tỷ người dùng vào năm ngoái. WhatsApp cho thấy sự ổn định của dịch vụ trò chuyện và khi nó trở nên quá phổ biến đối với người dùng, Facebook mua lại nó với giá 20 tỷ USD. Đây là thương vụ mua lại lớn nhất đối với Facebook, bây giờ. Tất nhiên, chúng tôi hy vọng việc mua lại này sẽ mang lại cho WhatsApp một tầm nhìn mới và cải tiến cũng như các dịch vụ tốt hơn nữa.

Một trong những điều mà nhiều người trong chúng ta đã chờ đợi là tính năng gọi điện. Một vài tuần trước, nền tảng Android đã có tính năng gọi điện và giờ đây, người dùng iPhone cũng có tính năng tương tự. Để có thể sử dụng nó, bạn cần cập nhật WhatsApp lên phiên bản mới nhất, tức là 2.12.1.

Như nó được viết chính thức tại App Store:

WhatsApp Messenger là ứng dụng nhắn tin trên điện thoại thông minh dành cho iPhone và các thiết bị khác smartphones. WhatsApp sử dụng mạng 3G hoặc Wi-Fi của bạn (nếu có), vì vậy bạn có thể trao đổi tin nhắn với bạn bè và gia đình một cách dễ dàng. Switch từ SMS đến WhatsApp để gửi và nhận tin nhắn, hình ảnh, ghi chú âm thanh và tin nhắn video. Năm đầu tiên MIỄN PHÍ! ($00,99 USD/năm sau).

Phiên bản này có gì mới:

  • Gọi WhatsApp: Gọi cho bạn bè và gia đình của bạn bằng WhatsApp miễn phí, ngay cả khi họ ở quốc gia khác. Cuộc gọi WhatsApp sử dụng kết nối Internet của điện thoại thay vì số phút thoại của gói di động của bạn. Phí dữ liệu có thể được áp dụng. Note: Cuộc gọi WhatsApp sẽ được triển khai chậm trong vài tuần tới.
  • iOS 8 tiện ích mở rộng chia sẻ: Chia sẻ ảnh, video và liên kết ngay tới WhatsApp từ các ứng dụng khác.
  • Nút chụp ảnh nhanh trong cuộc trò chuyện: Giờ đây, bạn có thể chụp ảnh và quay video hoặc chọn nhanh ảnh hoặc video trong cuộn camera gần đây.
  • Chỉnh sửa danh bạ của bạn ngay từ WhatsApp.
  • Gửi nhiều video cùng lúc, cắt và xoay video trước khi gửi.
  • Chúng tôi hy vọng rằng tính ổn định của cuộc gọi WhatsApp sẽ tốt như dịch vụ trò chuyện của họ. Phản hồi của chúng tôi là một phần trong sự cải tiến của họ. Vì vậy, đã đến lúc sử dụng tính năng tuyệt vời của WhatsApp mà chúng tôi đã chờ đợi! Hãy tải bản cập nhật để bạn có thể gọi cho gia đình và bạn bè bằng ứng dụng yêu thích của mình!

Xem thêm: Đánh giá Vertu Aster: Phá vỡ kỷ lục và thổi bay tâm trí

Nguồn qua Cửa hàng ứng dụng


Mobilebezz

05/08/2015 11:47:23