Cuộc khảo sát gây tranh cãi về điện thoại trong nước đầu tiên về Aselsan 1919

Điện thoại di động có tên 1919, được ra mắt vào cuối những năm 1990 bởi Aselsan, một trong những công ty quân sự lâu đời nhất ở nước ta, TwitterNó đã tạo ra một chương trình nghị sự sau trận lụt mà chúng tôi đã chia sẻ. Kết quả của cuộc khảo sát chúng tôi bắt đầu lấy ý kiến ​​của những người theo dõi chúng tôi về vấn đề này đã đưa ra một cuộc thảo luận quan trọng hơn.

webtechno Twitter Hàng tuần, chúng tôi chia sẻ loạt bài về lũ lụt chứa thông tin quan trọng về lịch sử của công nghệ. Trận lụt Aselsan 1919 trên điện thoại nội địa đầu tiên của Thổ Nhĩ Kỳ được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ vào tuần trước đã nhận được rất nhiều phản hồi.

Trên con đường Aselsan bắt đầu là một công ty nhà nước, hai chiếc điện thoại di động mang tên 1919 và 1920 đủ sức thách thức các công ty như Nokia và Ericsson. Những thiết bị vượt ngưỡng doanh số 50 nghìn trong thời gian ngắn đã thu hút sự chú ý lớn khi bước ra thị trường quốc tế. Đồng thời, áp lực từ các công ty như Nokia, các vấn đề trong mạng lưới phân phối và các vụ kiện bằng sáng chế đã cản đường Aselsan. Việc sản xuất các thiết bị này đã dừng lại, vì vậy Samsung hoặc Apple Không có khả năng trở thành một công ty toàn cầu như thế này.

Không có hy vọng nào cho Aselsan vào thời điểm đó. Cuộc khảo sát mà chúng tôi hướng tới những người theo dõi của chúng tôi về chủ đề này như sau:

6Thực tế là các kết quả rất gần nhau trong một cuộc thăm dò với 0,865 người trả lời là một vấn đề gây tranh cãi lớn. Chỉ 51% số người tham gia nói rằng Aselsan có thể trở thành một công ty toàn cầu. Tất nhiên, một khả năng như vậy là rất mong manh ngày nay. Mặt khác, một bộ phận đáng kể những người tham gia nói rằng Aselsan sẽ không thể là một công ty toàn cầu ngay cả khi những gì đã xảy ra trong quá khứ không xảy ra.

Khi đến phần thi, tất cả các màu sắc đều thay đổi. Vì cạnh tranh trên thị trường vốn là vấn đề mà các công ty nhà nước sẽ khó thực hiện. Chúng ta thấy rằng các công ty lớn nhất hiện nay, đặc biệt là các công ty phương Tây, độc lập với các quốc gia của họ và cạnh tranh trong nền kinh tế nội địa của chính họ. Các công ty này (AppleSamsung, Huawei), mặc dù họ đại diện cho quốc gia của họ, nhưng họ thực sự là các tổ chức hoạt động xa nhà nước của họ, thiết kế và sản xuất độc lập và phát triển các chiến lược tiếp thị.

Bạn có thể tìm thấy câu chuyện thành công ngắn của Aselsan 1919 dưới đây:

Những bài viết liên quan

Back to top button