Cuộc thi: Hãy dành cho PSVR của bạn một số tình yêu với một bản sao của Paper Beast

khô teo đi

Trong cuộc thi hôm nay, chúng tôi có các bản sao PSVR của Quái vật giấy Để cho!

Thực tế ảo đã đi một chặng đường dài kể từ thời của Virtual Boys. Tại sao bạn chọn nó? Thật không may, đây là những gì tôi tin là ấn tượng chung mà mọi người nhận được khi nghe về thực tế ảo. Là một chủ sở hữu PSVR đáng tự hào, tôi có thể chứng thực – oh boy – nó rất giàu trí tưởng tượng. Thứ tốt!

Để hiển thị những gì nền tảng có thể làm, chúng tôi cung cấp các bản sao của tiêu đề PSVR độc quyền Quái vật giấy! Đọc tất cả về nó dưới đây và tận hưởng cuộc phiêu lưu nghệ thuật độc đáo này.

Tôi sẽ không làm hỏng cô ấy bằng những lời ngu ngốc của mình, vì vậy hãy đọc về nó.

Một nơi nào đó ẩn trong bộ nhớ lớn của các máy chủ được sinh ra là một hệ sinh thái, Quái vật giấy. Là nhà thám hiểm đầu tiên của vùng đất còn trinh nguyên này, hãy khám phá một thế giới có các sinh vật giấy yêu thương. Tương tác với các động vật kỳ lạ và định hình môi trường để vượt qua các chướng ngại vật và giải các câu đố đầy thách thức. Khám phá bí mật sâu sắc hơn Quái vật giấy Trong Odyssey ảo độc đáo này.

Các tính năng chính:

  • Từ bộ óc sáng tạo của nhà thiết kế game nổi tiếng Eric Shahi (Một thế giới khác, Trái tim của bóng tối, Từ bụi).
  • Một hệ sinh thái hoàn chỉnh trong một thế giới ảo năng động và sôi động.
  • Phong cách nghệ thuật origami hữu cơ nắm bắt một thế giới Quái vật giấy.
  • Một hệ thống mô phỏng vật lý quy mô lớn là cốt lõi Quái vật giấy, Chơi mọi thứ, từ chuyển động của sinh vật đến biến dạng địa hình và đóng vai trò tích cực trong nhiều câu đố mà các nhà thám hiểm gặp phải.
  • Sự mơ hồ OST của Roly Porter và TsuShiMaMire tận dụng tối đa hướng âm thanh hai tai.

Chỉ không nhận được giấy.

Để đăng nhập để giành được các bản sao của bạn, hãy sử dụng công cụ dưới đây để gửi tên và địa chỉ email của bạn. Bạn có thể nhập hàng ngày. Nhấp vào xung quanh công cụ để tìm cách kiếm các phần thưởng.

Chúng tôi có năm phiên bản PS4 NA của trò chơi để giới thiệu; người chiến thắng sẽ được rút vào thứ Hai ngày 30 tháng Ba. Lưu ý rằng trò chơi này chỉ tương thích với thực tế ảo, vì vậy bạn phải có thiết bị PSVR để chơi!

Quái vật giấy Hiện có sẵn cho PSVR.

Cuộc thi: Hãy dành cho PSVR của bạn một số tình yêu với một bản sao của Paper Beast

Bạn đã đăng xuất. Đăng nhập

Quy tắc chính thức

Không cần mua để tham gia hoặc giành chiến thắng

1. đủ điều kiện: Các cuộc thi Dest Destoid.com thường được cung cấp bởi các nhà tài trợ, do chi phí hải quan và vận chuyển (ngân sách yay), thường giới hạn sự tham gia đối với những người cư trú hợp pháp tại Hoa Kỳ năm mươi (50) (trừ khi có quy định khác) và ít nhất 12 tuổi một đời Chúng tôi khuyến khích những người bạn nước ngoài của chúng tôi trở thành những hacker rất giỏi và kết bạn ở Mỹ, người có thể nhận được phần thưởng của bạn và sau đó làm quen với hải quan / hậu cần. Hãy cẩn thận về người để tin tưởng. Các nhân viên của Deststalloid.com, các cơ quan quảng cáo hoặc tiếp thị của họ và những người tham gia sản xuất, phát triển, thực hiện hoặc quản lý các cuộc thi, tất cả các đại lý hoạt động hoặc nhân danh các công ty trên, công ty mẹ, cán bộ, quản lý, công ty con, công ty con và nhà cấp phép , bất kỳ người nào hoặc tổ chức khác có liên quan đến Cuộc thi (gọi chung là "Thực thể Cuộc thi") và / hoặc Gia đình Trực tiếp (vợ / chồng, cha mẹ, anh chị em và con cái) và các thành viên gia đình (dù có liên quan hay không) của bất kỳ nhân viên nào, * không * Đủ điều kiện Anh ta sẽ bị trục xuất và đánh đập công khai nếu không bị bắt vì là người tham gia áp dụng cho tất cả các quy định của Hoa Kỳ, liên bang, tiểu bang và địa phương.

2. Đồng ý với các quy tắc chính thức: Việc tham gia cuộc thi tạo thành sự chấp nhận hoàn toàn và vô điều kiện bởi những người tham gia các quy tắc chính thức và các quyết định tài trợ này và sự chấp nhận của họ, là những quyết định cuối cùng và ràng buộc. Giành được giải thưởng là do đáp ứng tất cả các yêu cầu được nêu trong tài liệu này.

3. Thời gian áp dụng: Ngày / giờ bắt đầu và kết thúc cho mỗi cuộc thi ("giai đoạn nhập cảnh") sẽ được công bố trên trang web của cuộc thi.

4. đăng nhập: Thực hiện theo các hướng dẫn trên trang web của cuộc thi để tham gia một cuộc thi. Đệ trình sẽ dẫn đến một mục (1). Số lần bạn có thể tham gia cuộc thi được công bố trên trang web của cuộc thi. Việc sử dụng bất kỳ đại lý hoặc chương trình tự động nào để gửi bài dự thi sẽ thu hồi tất cả các mục được gửi bởi người này, ngoại trừ các thành viên người nhận có thể tham gia các cuộc thi bằng cách đăng nhập vào trang "đặc quyền" của họ.

5. vẽ: Trừ khi có quy định khác trong các chi tiết cạnh tranh ở trên, chúng tôi sẽ xác định tên của những người chiến thắng tiềm năng trong một bản vẽ ngẫu nhiên của tất cả các mục đủ điều kiện nhận được trong mỗi giai đoạn nhập cảnh. Số lượng người chiến thắng được lựa chọn trong một cuộc thi cụ thể sẽ được công bố trên trang web của cuộc thi. Triển vọng của việc chọn một người chiến thắng tiềm năng phụ thuộc vào số lượng trợ cấp đủ điều kiện nhận được trong thời gian nhập cảnh. Những người chiến thắng tiềm năng sẽ được liên lạc qua email và sẽ cần nhập tên đầy đủ, tuổi và địa chỉ bưu chính của họ trong một khoảng thời gian xác định. Nếu người chiến thắng tiềm năng không trả lời trong khung thời gian được chỉ định trong email, chúng tôi có thể chọn ngẫu nhiên một người chiến thắng thay thế tiềm năng thay cho anh ta từ tất cả các mục nhận được trong thời gian bưu chính. 1 giới hạn phân bổ1 Dành cho mọi gia đình, cho mọi đối thủ.

6. Yêu cầu đối với người chiến thắng tiềm năng: Người chiến thắng sẽ được thông báo qua địa chỉ email được liên kết với tài khoản Deststalloid.com của họ và / hoặc nhận được một tin nhắn riêng tư trên Deststalloid.com hoặc bởi Twitter Tin nhắn tức thời /Facebook Tin nhắn. Trước mặt năm người chiến thắng (5) Ngày từ tin nhắn ban đầu để thông báo cho họ về số tiền thắng cược của họ để trả lời và nhận giải thưởng của họ. Nếu không có người chiến thắng nào tiến triển trong vòng năm ngày làm việc, giải thưởng sẽ bị mất và được rút lại khi người hâm mộ Dest Destoid (Social Media) hoạt động nhiều hơn.

7. Giá: (Các) giải thưởng (bao gồm giá trị bán lẻ gần đúng cho mỗi giải thưởng) có sẵn để giành chiến thắng trong một cuộc thi cụ thể sẽ được công bố trên trang web của cuộc thi. Không có tiền mặt hoặc bất kỳ trao đổi nào khác có thể được thực hiện, ngoại trừ nhà tài trợ, người có quyền thay thế giải thưởng bằng một giải thưởng khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn nếu giải thưởng không có sẵn vì bất kỳ lý do nào được xác định bởi nhà tài trợ theo quyết định riêng của mình. Những người chiến thắng chịu trách nhiệm cho tất cả các loại thuế và phí liên quan đến việc nhận hoặc sử dụng giải thưởng. Giá sẽ được gửi giữa 1 Và 45 ngày làm việc sau khi người chiến thắng trả lại thông tin cần thiết.

8. Điều kiện chung: Trong trường hợp quá trình thi đấu, bảo mật hoặc xử lý bị can thiệp vì bất kỳ lý do nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở gian lận, vi rút hoặc bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào khác, Nhà tài trợ có thể, theo quyết định riêng của mình, (a) hủy Cuộc thi để giải quyết Giá trị kép và sau đó tiếp tục cuộc thi theo cách phù hợp nhất với tinh thần của các quy tắc chính thức này, hoặc (b) phân phối ngẫu nhiên các giải thưởng từ các khoản trợ cấp đủ điều kiện nhận được cho đến thời điểm mất giá. Nhà tài trợ bảo lưu quyền, theo quyết định riêng của mình, để loại trừ bất kỳ người nào thấy rằng họ đang can thiệp vào sự tham gia hoặc hoạt động của Cuộc thi hoặc hành vi vi phạm các Quy tắc chính thức này hoặc theo cách không thể thao hoặc lật đổ. Bất kỳ nỗ lực nào của bất kỳ ai nhằm làm suy yếu hoạt động hợp pháp của Cuộc thi có thể là vi phạm luật hình sự và dân sự, và trong trường hợp nỗ lực đó, Nhà tài trợ có quyền yêu cầu bồi thường từ bất kỳ người nào trong phạm vi pháp luật cho phép. Việc nhà tài trợ không thực hiện bất kỳ giai đoạn nào của các quy tắc chính thức này không phải là một ngoại lệ đối với quy định này. Trong trường hợp có tranh chấp về người đăng ký, hồ sơ sẽ được coi là được cung cấp bởi chủ tài khoản được ủy quyền theo tên của màn hình mà anh ta được chụp. Chủ tài khoản được chứng nhận được xác định là người tự nhiên đã được nhà cung cấp truy cập Internet, nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến hoặc tổ chức khác chịu trách nhiệm gán địa chỉ email của tên miền được liên kết với địa chỉ email được chỉ định.

9. Miễn trừ và giới hạn trách nhiệm: Khi tham gia Cuộc thi, Người đăng ký đồng ý phát hành Thực thể Cuộc thi và xem xét rằng họ vô hại trước mọi tâm trạng hoặc nguyên nhân của bất kỳ tâm trạng nào phát sinh từ việc tham gia Cuộc thi hoặc nhận hoặc sử dụng bất kỳ giải thưởng nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở: (a) Can thiệp của con người Khác hơn (V) Được chứng nhận trong cuộc thi; (b) lỗi kỹ thuật liên quan đến máy tính, máy chủ, nhà cung cấp, đường dây điện thoại hoặc mạng; © lỗi in; (d) thiếu, chậm trễ, thư, thư không chính xác hoặc độc lập; (e) không thể quản lý Cuộc thi hoặc đăng bài, hoặc (f) thương tích hoặc thiệt hại cho Đặc biệt gia đình hoặc tài sản có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp, toàn bộ hoặc một phần, từ Người tham gia Cuộc thi hoặc nhận bất kỳ giải thưởng nào. Người tham gia cũng đồng ý rằng trách nhiệm của các cơ quan cạnh tranh vì một số lý do sẽ bị giới hạn ở chi phí tham gia và tham gia cuộc thi, và các cơ quan cạnh tranh không chịu trách nhiệm về phí của luật pháp. Người đăng ký từ bỏ quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại dưới bất kỳ hình thức nào, bao gồm, nhưng không giới hạn, các thiệt hại kỷ luật, do hậu quả, trực tiếp hoặc gián tiếp.

10. Tranh chấp: Ngoại trừ các trường hợp bị cấm, người đăng ký đồng ý rằng tất cả các tranh chấp, khiếu nại và nguyên nhân khởi kiện từ Cuộc thi hoặc bất kỳ giải thưởng nào được trao hoặc liên quan đến nó sẽ được giải quyết riêng lẻ mà không cần dùng đến bất kỳ hình thức hành động tập thể nào. Tất cả các câu hỏi và câu hỏi liên quan đến việc thiết kế các Quy tắc chính thức này, sự phù hợp, giải thích và thực thi của họ, và các quyền và nghĩa vụ của Người đăng ký, hoặc các quyền và nghĩa vụ của Nhà tài trợ liên quan đến Cuộc thi, được giải thích theo luật của Liên bang Virginia, mà không kích hoạt bất kỳ lựa chọn nào của Liên bang Virginia luật hoặc đạo luật (cho dù từ Liên bang Virginia hoặc bất kỳ luật nào (quyền tài phán khác), sẽ dẫn đến việc thực thi luật trong bất kỳ khu vực tài phán nào khác ngoài Liên bang Virginia.

11. Kết quả của cuộc thi: Để tham gia cuộc thi mà không phải mua / bán bất cứ thứ gì hoặc yêu cầu một bản sao bằng văn bản của tên người chiến thắng, hãy gửi một phong bì tự đóng dấu (đề cập đến cuộc thi cụ thể mà người chiến thắng yêu cầu) cho người chiến thắng cuộc thi Deststalloid.com, 548 Market Street # 59757, San Francisco California 94104 USA Chúng tôi thực hiện nhiều cuộc thi, vì vậy hãy tử tế và cụ thể với những gì bạn cần. Mong muốn của người chiến thắng phải được nhận trong vòng ba mươi (30) ngày sau khi hết hạn của cuộc thi hiện tại (luôn được công bố trên trang web của chúng tôi). Những người chiến thắng thường được công bố một ngày sau cuộc thi trong phần thi.

Cuối cùng, Deststalloid có quyền đá vào mông bạn và lấy giải thưởng của bạn nếu bạn hoàn toàn bẩn thỉu, vì vậy đừng bình tĩnh và đá một chú chó con trên đường đến chiến thắng. Thưởng thức các cuộc thi của chúng tôi và là một môn thể thao tốt khi bạn thắng hoặc thua. Hãy nhớ rằng: đầu tiên bạn có được sức mạnh, sau đó bạn nhận được tiền, sau đó bạn có được em bé.