Cuộc thi: tìm cách nói với mọi người rằng đừng sử dụng bồn tiểu …

Đây là một ảnh chụp màn hình hợp pháp của trò chơi.

Tôi không biết cuộc thi hôm nay là để làm gì Số phận của bảy, nhưng chúng tôi cung cấp một bản sao của Steam.

Như bạn biết, tôi chuyên về các tình huống kỳ lạ. Bình thường đối với một con bọ rùa, và tôi là một người phụ nữ mạnh mẽ và độc lập *, không phải là bọ rùa **. Khi tôi bỏ lỡ gợi ý, tôi trả lời với một phản ứng lành mạnh.

* Tôi không thực sự mạnh mẽ, độc lập hay phụ nữ

** Tôi thực sự là một con bọ rùa

Tôi không biết gì Số phận của bảy Ý tôi là, bạn chỉ cần tự mình tìm ra. Bảy người chiến thắng không may mắn sẽ nhận được một bản sao của Steam để tìm hiểu và thông báo cho cả lớp!

Bạn đã sẵn sàng với các mô tả trò chơi đầu thông tin nhất và trầy xước nhất mà bạn có thể tưởng tượng? Đây là trực tiếp từ trang Steam:

Số phận của bảy Nó sẽ đưa bạn đi dạo trong không gian và sẽ nói về tình yêu, ghét và ham muốn của xác thịt con người.

Tốt Có một cái gì đó tại một bữa tiệc đã sai và lấy máu từ quan điểm của một nhóm (tôi nghĩ là bảy) của các sinh vật hình người khác nhau. Furries, thực sự. Đây là logo của trò chơi.

Chết tiệt, nhìn người đàn ông đó! Hướng nghệ thuật ở đây là phi thường. Đây là một ảnh chụp màn hình khác từ trò chơi.

Trận chiến của bảy nhà tắm may mắn làm bốc hơi những chiếc lông vũ kỳ lạ

Chết tiệt, ai cho anh ta dùng nước tiểu? Bạn đã không đọc tiêu đề của ấn phẩm này? Đây là những gì xảy ra khi bạn cho bạn bè dê của bạn sử dụng bồn tiểu. Mọi thứ đều bị phá hủy. Bữa tiệc đã kết thúc. Tôi hy vọng bạn hài lòng với chính mình.

Tôi sẽ nói nhiều hơn, nhưng tại sao làm hỏng cuộc vui? Đăng nhập để giành được một bản sao cho chúng tôi dự đoán tốt nhất về những gì đã xảy ra trong hình trên. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã ăn tại Taco Bell trong khi anh ấy say rượu. Có ai đã từng làm điều đó? Bạn thực sự cần phải say hoặc cao để có được hiệu quả tốt nhất từ ​​thực phẩm của bạn. Ý tôi là, tôi không phải là kẻ thù: Tôi hợp pháp như Taco Bell (và nếu bạn đang tìm kiếm các công ty trong thế giới trò chơi video, TB, Email của tôi). Tốt hơn nhiều so với tồi tệ nhất. Bạn bè trên lầu nên biết rõ hơn.

Chúng tôi có bảy phím Steam Early Access để cung cấp; Những người chiến thắng không may của chúng tôi sẽ được rút thăm vào thứ ba, ngày 10 tháng 9. Hãy chắc chắn để nhận xét bằng tài khoản Dtoid với tên và địa chỉ email của bạn hiện có trong hồ sơ. Không phải là thành viên? Chạy đến cạnh để đăng ký, nếu bạn cảm thấy không may mắn.

Số phận của bảy Đó là một bí ẩn đối với tôi, nhưng hiện đã có trên Steam Early Access với cổng console được lên kế hoạch cho những tháng tới. Hy vọng tất cả chúng ta có thể may mắn.

Cuộc thi: tìm cách nói với mọi người rằng đừng sử dụng bồn tiểu trong Unlucky Seven 1

Bạn đã đăng nhập | Danh sách

Quy tắc chính thức

Không cần mua hàng để vào hoặc thắng

1. Dịp tốt: Các cuộc thi trên Deststalloid.com thường được cung cấp bởi các nhà tài trợ, do chi phí vận chuyển và hải quan, thường giới hạn sự tham gia đối với các cá nhân là cư dân chính thức của năm mươi (50) Hoa Kỳ (trừ khi có ghi chú khác) và ít nhất 12 tuổi Chúng tôi khuyến khích những người bạn nước ngoài của chúng tôi rất tinh ranh và những người bạn ở Hoa Kỳ có thể nhận được món quà của bạn, và vì vậy cả hai đều biết về hải quan / hậu cần. Hãy cẩn thận với những người bạn tin tưởng. Các nhân viên của Deststalloid.com, các đại lý quảng cáo hoặc quảng cáo của họ, những người tham gia vào việc sản xuất, phát triển, thực hiện hoặc quản lý Cuộc thi, bất kỳ đại lý nào hoạt động hoặc thay mặt cho các thực thể được đề cập, tương ứng, công ty mẹ, cán bộ, giám đốc , các công ty con, chi nhánh, giấy phép, nhà cung cấp dịch vụ, nhà cung cấp quà tặng của bất kỳ người nào hoặc tổ chức khác có liên quan đến Cuộc thi (gọi chung là "Thực thể cuộc thi") và / hoặc thành viên gia đình gần gũi (vợ / chồng, cha mẹ, anh chị em và con cái) và các thành viên của Hộ gia đình (có liên quan hoặc không) của mỗi nhân viên này, * không * không đủ điều kiện và sẽ bị sa thải công khai và đánh đập nếu phát hiện có liên quan. Tất cả các luật và quy định của Mỹ áp dụng. Hoa Kỳ, Liên bang, tiểu bang và địa phương.

2. Theo các quy tắc chính thức: Việc tham gia Cuộc thi này tạo thành sự thỏa thuận đầy đủ và vô điều kiện của những người tham gia và chấp nhận các Quy tắc chính thức này và các quyết định của Nhà tài trợ, là quyết định cuối cùng và ràng buộc. Giành được một giải thưởng là tùy thuộc vào việc đáp ứng tất cả các yêu cầu được chỉ định ở đây.

3. Thời gian nhập cảnh: Ngày bắt đầu / kết thúc và ngày kết thúc của mỗi Cuộc thi (Thời gian nhập cảnh trực tiếp) sẽ được công bố trên trang web Cuộc thi tương ứng.

4. Nhập cảnh: Để tham gia cuộc thi, hãy làm theo hướng dẫn trên trang web của cuộc thi. Lô hàng sẽ sản xuất một (1) mục. Số lần bạn có thể tham gia Cuộc thi sẽ được công bố trên trang Cuộc thi tương ứng. Sử dụng bất kỳ đại lý hoặc phần mềm tự động nào để gửi bài dự thi sẽ hủy tất cả các mục được gửi bởi người đó, ngoại trừ các thành viên bảo vệ có thể tham gia cuộc thi bằng cách truy cập trang 'bài tập của họ.

5. Vẽ: Trừ khi có quy định khác trong chi tiết cuộc thi ở trên, chúng tôi sẽ chọn ngẫu nhiên tên của người chiến thắng tiềm năng từ tất cả các mục đáp ứng các yêu cầu nhận được trong mỗi Thời gian dự thi. Số lượng người chiến thắng được chọn trong một Cuộc thi cụ thể sẽ được công bố trên trang web Cuộc thi tương ứng. Khả năng được chọn là người chiến thắng có thể phụ thuộc vào số lượng mục đáp ứng các yêu cầu nhận được trong Thời gian dự thi. Những người chiến thắng tiềm năng sẽ được liên lạc qua email và sẽ được yêu cầu cung cấp tên đầy đủ, tuổi và địa chỉ bưu chính của họ trong một khoảng thời gian nhất định. Nếu người chiến thắng tiềm năng không trả lời trong khoảng thời gian được quy định trong email thông báo, chúng tôi có thể chọn ngẫu nhiên người chiến thắng tiềm năng thay thế từ tất cả các mục nhận được trong Thời gian dự thi. Giới hạn một (1) giải thưởng hộ gia đình theo cuộc thi.

6. Yêu cầu người chiến thắng tiềm năng: Người chiến thắng sẽ được thông báo bằng địa chỉ email được liên kết với tài khoản Deststalloid.com của họ và / hoặc sẽ nhận được một tin nhắn riêng tư trên Deststalloid.com hoặc bởi Twitter Tin nhắn trực tiếp/Facebook thông điệp. Người chiến thắng có năm (5) ngày kể từ tin nhắn ban đầu thông báo cho họ về chiến thắng của họ để trả lời và nhận giải thưởng của họ. Nếu không có người chiến thắng xuất hiện trong vòng năm ngày làm việc, giải thưởng sẽ bị hủy bỏ và được trao lại trong đó những người hâm mộ Deststalloid tích cực nhất (phương tiện truyền thông xã hội).

7. Hiện tại: Các giải thưởng (bao gồm giá trị ước tính của từng giải thưởng) có sẵn để giành chiến thắng trong một cuộc thi cụ thể sẽ được công bố trên trang web của cuộc thi. Không có tiền mặt hoặc thay thế khác có thể được thực hiện, ngoại trừ bởi Nhà tài trợ, người có quyền thay thế giải thưởng bằng một giải thưởng khác có giá trị tương đương hoặc lớn hơn nếu giải thưởng không có sẵn vì bất kỳ lý do nào được xác định bởi Nhà tài trợ theo quyết định riêng của mình. Người chiến thắng chịu trách nhiệm cho tất cả các loại thuế và phí liên quan đến việc nhận hoặc sử dụng giải thưởng. Giải thưởng sẽ được vận chuyển giữa 1 lên đến 45 ngày làm việc sau khi người chiến thắng phản hồi với thông tin bắt buộc.

8. Yêu câu chung: Nếu hoạt động, bảo mật hoặc quản trị của Cuộc thi bị gián đoạn dưới bất kỳ hình thức nào vì bất kỳ lý do gì, bao gồm nhưng không giới hạn ở gian lận, vi rút hoặc các vấn đề kỹ thuật khác, Nhà tài trợ có thể, theo quyết định riêng của mình: (a) đình chỉ Cuộc thi để giải quyết từ chối giá trị và sau đó tiếp tục Cuộc thi theo cách phù hợp nhất với tinh thần của các Thể lệ chính thức này; hoặc (b) tặng một món quà ngẫu nhiên trong số các mục đáp ứng các điều kiện nhận được cho đến thời điểm xấu đi. Nhà tài trợ có toàn quyền quyết định loại bỏ những người bị thương bởi quá trình tham gia hoặc hoạt động của Cuộc thi hoặc hành động vi phạm các Quy tắc chính thức này hoặc theo cách không thể chịu trách nhiệm hoặc gây rối. Bất kỳ nỗ lực nào của bất kỳ ai làm suy yếu hoạt động của Cuộc thi hợp pháp đều có thể cấu thành vi phạm luật hình sự và dân sự, và, nếu nỗ lực đó được thực hiện, Nhà tài trợ có quyền yêu cầu bồi thường từ người đó trong phạm vi được phép của pháp luật. Việc Nhà tài trợ không thực thi bất kỳ điều khoản nào của các Quy tắc chính thức này sẽ không cấu thành sự từ bỏ các điều khoản đó. Trong trường hợp có tranh chấp với chủ vé, vé sẽ được coi là đã được gửi bởi chủ tài khoản được ủy quyền thay mặt cho màn hình mà từ đó vé được thực hiện. Chủ tài khoản được ủy quyền được xác định là một cá nhân được nhà cung cấp truy cập internet, nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến hoặc tổ chức khác chịu trách nhiệm gán địa chỉ email cho các tên miền được liên kết với địa chỉ email. gởi. .

9 Phát hành và giới hạn trách nhiệm pháp lý: Khi tham gia Cuộc thi, những người tham gia đồng ý phát hành và giải phóng Thực thể Cuộc thi khỏi và chống lại mọi khiếu nại hoặc nguyên nhân của các hành động phát sinh khi tham gia Cuộc thi hoặc nhận hoặc sử dụng bất kỳ giải thưởng nào, bao gồm, nhưng không giới hạn ở: ( a) sự can thiệp trái phép của con người vào cuộc thi; (B) lỗi kỹ thuật liên quan đến máy tính, máy chủ, nhà cung cấp hoặc đường dây điện thoại hoặc mạng; © lỗi in; (d) thư bị mất, quá hạn, quá hạn, gửi bị lỗi hoặc không được gửi; (e) lỗi trong việc quản lý cuộc thi hoặc xử lý bài dự thi; hoặc (f) thương tích hoặc thiệt hại cho người hoặc tài sản có thể gây ra, trực tiếp hoặc gián tiếp, toàn bộ hoặc một phần, bởi sự tham gia của những người tham gia Cuộc thi hoặc nhận bất kỳ giải thưởng nào. Những người tham gia cũng đồng ý rằng trong mọi hành động, nghĩa vụ của Thực thể Cuộc thi sẽ bị giới hạn ở phí đăng ký và tham gia Cuộc thi, và trong mọi trường hợp, Thực thể Cuộc thi sẽ không chịu trách nhiệm về phí luật sư. Người tham gia từ bỏ quyền yêu cầu bất kỳ thiệt hại, bao gồm nhưng không giới hạn ở các hình phạt, thiệt hại do hậu quả, trực tiếp hoặc gián tiếp.

10. Tranh chấp: Trừ khi bị cấm, những người tham gia đồng ý rằng mọi tranh chấp, khiếu nại và nguyên nhân của hành động phát sinh từ hoặc liên quan đến Cuộc thi hoặc giải thưởng phải được giải quyết riêng lẻ, không sử dụng tất cả các hình thức hành động tập thể. Tất cả các vấn đề và câu hỏi liên quan đến việc xây dựng, hiệu lực, giải thích và áp dụng của Quy tắc chính thức này, quyền và nghĩa vụ của người tham gia, hoặc quyền và nghĩa vụ của Nhà tài trợ liên quan đến Cuộc thi, sẽ được điều chỉnh và hiểu theo luật. của Khối thịnh vượng chung Virginia, mà không có hiệu lực đối với sự lựa chọn của pháp luật. hoặc xung đột của các quy tắc pháp luật (hoặc Bang Virginia hoặc khu vực tài phán khác), điều này sẽ dẫn đến việc thực thi pháp luật từ bất kỳ khu vực tài phán nào khác ngoài Bang Virginia.

11. Kết quả cuộc thi: Để tham gia cuộc thi mà không mua / bán bất cứ thứ gì hoặc yêu cầu một bản sao bằng văn bản của tên người chiến thắng, vui lòng gửi một phong bì ghi tên của bạn (cho biết Cuộc thi cụ thể mà bạn đã yêu cầu cho người chiến thắng) tới Người chiến thắng Cuộc thi Deststalloid.com, 548 Market Street # 59757, San Francisco, CA 94104 Mỹ. Chúng tôi điều hành nhiều cuộc thi, vì vậy hãy cụ thể về những gì bạn yêu cầu. Đơn đăng ký người chiến thắng phải được nhận trong vòng ba mươi (30) ngày sau ngày hết hạn cuộc thi tương ứng (mặc dù chúng luôn được công bố trên trang web của chúng tôi). Người chiến thắng thường được đăng một ngày sau cuộc thi trong phần thi của chúng tôi.

Cuối cùng, Deststalloid có quyền đá vào mông bạn và nhận giải thưởng nếu bạn thực sự là một thằng ngốc, vì vậy hãy bình tĩnh và đừng đá bất kỳ chú chó con nào trên đường đến chiến thắng. Hãy vui vẻ với cuộc thi của chúng tôi và là một môn thể thao tốt khi bạn thắng hoặc thua. Hãy nhớ rằng: đầu tiên bạn có được sức mạnh, sau đó bạn nhận được tiền, sau đó bạn có được em bé.