Cuộc trò chuyện (Jabber XMPP) v2.6.4+ pcr xây dựng 362 [Final] [Paid] Tải xuống miễn phí APK

Ứng dụng khách Jabber / XMPP mã nguồn mở và miễn phí dành cho Android. Dễ sử dụng, đáng tin cậy, thân thiện với pin. Với sự hỗ trợ tích hợp cho hình ảnh, trò chuyện nhóm và mã hóa e2e. Cuộc trò chuyện (Jabber XMPP) v2.6.4+ pcr build 362 (Final) (Trả phí) APK Tải xuống miễn phí Phiên bản mới nhất cho Android. Tải xuống đầy đủ APK của các cuộc hội thoại (Jabber XMPP) v2.6.4+ pcr xây dựng 362 (Cuối cùng) (Trả tiền).

Tổng quan & Tính năng của Cuộc trò chuyện (Jabber XMPP) v2.6.4+ pcr xây dựng 362 (Cuối cùng) (Trả tiền)

Trước khi bạn tải xuống Cuộc trò chuyện (Jabber XMPP) v2.6.4+ pcr build 362 (Final) (Trả phí) APK, Bạn có thể đọc tổng quan ngắn gọn và danh sách các tính năng bên dưới.

Tổng quan: Ứng dụng khách Jabber / XMPP mã nguồn mở và miễn phí dành cho Android. Dễ sử dụng, đáng tin cậy, thân thiện với pin. Với sự hỗ trợ tích hợp cho hình ảnh, trò chuyện nhóm và mã hóa e2e.Nguyên tắc thiết kếBạn đẹp và dễ sử dụng nhất có thể mà không làm mất tính bảo mật hoặc quyền riêng tư. Hoàn toàn dựa trên các giao thức được thiết lập tốt, hiện tại Không yêu cầu Tài khoản Google hoặc cụ thể là Google Cloud Messaging (GCM) Yêu cầu ít quyền nhất có thể Mã hóa đầu cuối với OMEMO, OTR hoặc OpenPGPSending và nhận hình ảnh Giao diện người dùng trực quan tuân thủ các nguyên tắc Thiết kế Android Hình ảnh / Avatars cho Danh bạ của bạn với máy khách trên máy tính để bàn (có hỗ trợ đánh dấu) Tích hợp sổ địa chỉ người phục vụ. Sử dụng máy chủ đó đi kèm với một khoản phí hàng năm là 8 Euro sau một 6 thời gian dùng thử tháng. Tuy nhiên, Cuộc trò chuyện cũng sẽ hoạt động với bất kỳ máy chủ XMPP nào khác. Rất nhiều máy chủ XMPP được điều hành bởi các tình nguyện viên và miễn phí.XMPP FeatureConversations hoạt động với mọi máy chủ XMPP ngoài kia. Tuy nhiên XMPP là một giao thức mở rộng. Các phần mở rộng này cũng được tiêu chuẩn hóa trong cái gọi là XEP. Cuộc trò chuyện hỗ trợ một vài trong số đó để làm cho trải nghiệm người dùng tổng thể tốt hơn. Có khả năng máy chủ XMPP hiện tại của bạn không hỗ trợ các tiện ích mở rộng này. Do đó, để tận dụng tối đa các Cuộc trò chuyện, bạn nên xem xét chuyển sang máy chủ anXMPP hoạt động hoặc – thậm chí tốt hơn – chạy máy chủ XMPP của riêng bạn cho bạn và bạn bè của bạn. Đây là XEP-0065: SOCKS5 Bytestreams (hoặc mod_proxy65). Sẽ được sử dụng để chuyển tệp nếu cả hai bên đứng sau tường lửa (NAT) .XEP-0163: Giao thức tổ chức sự kiện cá nhân cho avatarsXEP-0191: Lệnh chặn cho phép bạn gửi danh sách đen hoặc chặn danh bạ mà không xóa chúng khỏi danh sách của bạn.XEP-0198: Stream Quản lý cho phép XMPP tồn tại khi mất mạng nhỏ và thay đổi kết nối TCP cơ bản.XEP-0280: Carbons tin nhắn tự động đồng bộ hóa các tin nhắn bạn gửi đến máy khách để bàn của bạn và do đó cho phép bạn chuyển đổi liền mạch từ máy khách di động sang máy khách để bàn của bạn và quay lại trong một cuộc hội thoại.XEP-0237: Danh sách phiên bản chủ yếu để tiết kiệm băng thông trên các kết nối di động kémXEP-0313: Quản lý lưu trữ tin nhắn đồng bộ hóa lịch sử tin nhắn với máy chủ. Bắt kịp với các tin nhắn đã được gửi trong khi Cuộc trò chuyện ngoại tuyến.XEP-0352: Chỉ dẫn trạng thái máy khách cho phép máy chủ biết liệu Cuộc trò chuyện có ở chế độ nền hay không. Cho phép máy chủ tiết kiệm băng thông bằng cách giữ lại các gói không quan trọng.XEP-0363: Tải lên tệp HTTP cho phép bạn chia sẻ tệp trong các hội nghị và với các liên hệ ngoại tuyến. Yêu cầu một thành phần bổ sung trên máy chủ của bạn. What New New: Hỗ trợ chuyển đổi chủ đề tự động trên Android 10 Ứng dụng này không có quảng cáo

Cuộc trò chuyện (Jabber XMPP) v2.6.4+ pcr build 362 (Cuối cùng) (Trả phí) APK – Chi tiết kỹ thuật

Trước khi bạn bắt đầu Cuộc trò chuyện đầy đủ (Jabber XMPP) v2.6.4+ Tải xuống APK pcr build 362 (Cuối cùng) (Trả phí), bạn có thể đọc chi tiết APK kỹ thuật bên dưới:

Cuộc trò chuyện (Jabber XMPP) v2.6.4+ pcr build 362 (Cuối cùng) (Trả phí) APK Tải xuống miễn phí

Vì vậy, vui mừng để tải về? Chà, nhấp vào nút bên dưới để bắt đầu Tải xuống Cuộc trò chuyện (Jabber XMPP) v2.6.4+ pcr bản dựng 362 (Cuối cùng) (Trả phí) APK. Đây là một liên kết trực tiếp duy nhất của Cuộc trò chuyện (Jabber XMPP) v2.6.4+ pcr xây dựng 362 (Cuối cùng) (Trả tiền).