Cuộc trò chuyện trên mạng xã hội’21 Bắt đầu

ACM Hacettepe sắp thêm màu sắc cho vùng cách ly với Cuộc phỏng vấn trên phương tiện truyền thông xã hội sẽ được tổ chức lần thứ tư. Nhiều cái tên quan trọng mà chúng ta biết từ mạng xã hội sẽ gặp gỡ những người tham gia trong chương trình phát sóng trực tiếp sẽ được trò chuyện hàng giờ vào ngày 19-20-21 / 4.

ACM Hacettepetổ chức một sự kiện trực tuyến có thể được xem một cách thích thú trong suốt thời kỳ đại dịch mà chúng ta hầu như phải ở trong nhà của mình. ‘Cuộc trò chuyện trên mạng xã hội ‘ sự kiện được đặt tên, Twitch YouTube Nó tập hợp nhiều cái tên mà chúng ta biết từ các nền tảng truyền thông xã hội như

Phỏng vấn Truyền thông Xã hội, sẽ được tổ chức lần thứ tư trong năm nay, 3 lưu trữ 13 tên mỗi ngày Nó sẽ là một sự kiện dài hạn. ACM Hacettepe YouTube Cuộc trò chuyện trên mạng xã hội sẽ bắt nguồn từ SMS’21, sẽ được phát trực tiếp trên kênh.

“Bạn đã sẵn sàng cho SMS’21 chưa?”

19-20-21 tháng 4 Ngoài nhiều cái tên mà chúng ta biết từ mạng xã hội, những cái tên quan trọng mà chúng ta biết từ thế giới âm nhạc sẽ tham gia sự kiện, được phát sóng trên Sự kiện trực diện năm nay YouTube thông qua truyền hình trực tiếp. Thanh niên và sinh viên từ khắp Thổ Nhĩ Kỳ sẽ tham gia SMS’21, mức độ dễ dàng tham gia đã tăng lên do nó được thực hiện trực tuyến.

Tên được lưu trữ:

Vào ngày đầu tiên của sự kiện, nữ diễn viên Gizem Katmer đã tham gia vào cuộc trò chuyện. Twitch nhà xuất bản Pelin ‘PqueeN’ Baynazoğlu, Tuna ‘PintiPanda’ Akşen, Mete ‘Easter Gamers’ Özbey; và nhạc sĩ Doğukan Manço. Ngày hôm sau, tay guitar bass Selim Aydın của Pinhani và YouTubeNhững cái tên như Özkan Sağın, Ali Ertuğrul Öztarsu, Efe Uygaç, Mustafa Emre Yıldız, những người mà chúng tôi biết. Vào ngày cuối cùng của SMS’21, YouTuber Monsieur Taha, nữ diễn viên Zeynep Özkaya và DJ Doğuş Çabakçor sẽ tổ chức các cuộc trò chuyện.

Đây 3 phát sóng trực tiếp hàng ngày Nó bắt đầu lúc 15:00 và kết thúc lúc 17:30.. Như bạn có thể thấy trong hình, một số khách sẽ phỏng vấn riêng lẻ, trong khi những người khác sẽ phỏng vấn theo nhóm. Tham gia sự kiện tại ACM Hacettepe trong khung giờ phát sóng YouTube Bạn có thể tham gia kênh và tham gia chương trình phát sóng trực tiếp.

Những bài viết liên quan

Back to top button