Cuốn sách trò chơi của Adata: XPG Xenia, giống như Schenker XMG Fusion 15

Hình: Adata

Với XPG Xenia Adata đã mở máy tính xách tay đầu tiên của mình, đặc biệt là cho người chơi có tất cả các dữ liệu kỹ thuật quan trọng. Là một đối tác chiến lược, nó được cung cấp với Intel trong 15 phiên bản, 6 mẫu inch luôn 32 GB Trong RAM và Core i7-9750H. X giảm 94 Wh 1Nó nặng 85 kg pin.

Cuốn sách trò chơi đầu tiên của Adata là trực tuyến trong phân khúc cao cấp

Playbook Xenia XPG lần đầu tiên được đề cập trong một thông báo do Adata đưa ra cho CES 2020 và mở cửa cho công chúng tại hội chợ thương mại điện tử nổi tiếng với các tính năng của nó một vài ngày sau đó. Ngoài các sự kiện đã biết trước đây, như tên, yếu tố hình thức, nền tảng, được tung ra cùng với độ phân giải màn hình, Intel cũng tiết lộ tất cả các tính năng khác.

Bộ chuyển đổi XPG Xenia

hình ảnh 1 6 kết thúc

Datasheet luôn là Intel Core i7-9750H với sáu lõi và 4,5 Tên GHz với tối đa mười hai luồng cho hai nhánh XGP Xenia tùy chọn. Bộ xử lý sản xuất sản phẩm Coffee-Lake-H-Refresh của Intel được xác định bởi nhà phát triển với TDP 45 watt và cũng có thể được kiểm soát bằng ngân sách năng lượng mở rộng tùy thuộc vào thiết kế của nhà sản xuất máy tính xách tay. Adata ở dạng 32-SOG-DIMM 2XPG Xenia từ danh mục đầu tư của chúng tôi ở mức 666 MHz GB RAM luôn sử dụng 32 làm bộ nhớ chạy trên DDR4. Ngay cả trong Adata lưu trữ hàng loạt, M. bình thường2-2280 và 1 TB PCIe3 với sự hỗ trợ của các giao thức NVMe ở định dạng dung lượng.0Nó không phân biệt SSD và tin tưởng nó. Các nhà sản xuất chọn XPG SX8200 Pro trong nội bộ.

Hai biến thể của mô hình với GeForce GTX 1660 Ti hoặc RTX 2070 Max-Q

Ngoài ra, trong 356, Adata4 × 233.6 × 20.5 mm, máy tính xách tay Xenia 15,6 Bảng điều khiển IPS cũng được đo trên màn hình. Tốc độ làm mới 144 Hz 1Nó cung cấp độ phân giải .920 × 10.080 pixel. Mặt khác, nó không thông báo cho Adata về độ sáng và thời gian phản ứng tối đa.

Dữ liệu Xenia XPG - Wi-Fi 6 và Thunderbolt 3 với Quảng cáo Xenia XPG – Wi-Fi 6 và Thunderbolt 3 với (Hình ảnh: Adata)
Xenia XPG Adata - máy tính xách tay 15 inch, nhẹ để chơi game XGia XPG Adata – máy tính xách tay 15 inch đơn giản và nhẹ để chơi game (Ảnh: Adata)
Bộ chuyển đổi Xenia XPG - luôn luôn 32 GB Với RAM. Xenia XPG Adata – luôn có RAM 32 GB (Ảnh: Adata)

Adata cung cấp hai giải pháp máy tính xách tay là card đồ họa cho XPG Xenia từ Nvidia. Các mô hình nhỏ hơn GeForce GTX 1660 Ti 6 GB Khi sử dụng VRAM, Max-Q 8 GB Trong VRAM, các nhà sản xuất các mẫu hàng đầu với GeForce RTX 2070 nhanh hơn được cài đặt. Khi nói đến giao diện, Adata không chọn tùy chọn rẻ nhất cho lần truy cập đầu tiên trong phân khúc máy tính xách tay, vì ngoài Gigabit LAN cổ điển, USB 3.2 Ba cổng USB loại A dưới tiêu chuẩn Gen1, Thunderbolt 3Wi-Fi6Modules và thậm chí cả đầu đọc thẻ SD là các chức năng thường được sử dụng trong nhóm sản phẩm cao cấp mà chúng bao gồm.

Theo thông số kỹ thuật cơ bản và hình ảnh do nhà sản xuất công bố, máy tính xách tay Xenia do Adata bán dưới nhãn hiệu XPG có thể được so sánh với XMG Fusion 15 có thể cấu hình độc lập (thử nghiệm lần cuối) được phát hành vào tháng 10, chủ yếu được cung cấp bởi Schenker. Đây là khoảng từ Adata cho XPG Xenia được nhà sản xuất hứa hẹn. 1.9 Nó được hỗ trợ bởi kích thước gần như nhau của kg và 94 Wh.

XPen Xenia và Schenker XMG Fusion 15 được so sánh

Đến nay, hòn đảo đã bán XPG Xenia sống ở Bắc Mỹ, Mexico và Đài Loan. Các thị trường khác có thể sẽ được theo dõi sau trong quý thứ ba.