Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cuộn trưởng lão 6 Cài đặt và ngày phát hành có thể bị rò rỉ

Khóa dây an toàn của bạn, các độc giả, bởi vì chúng tôi đang chuẩn bị lao đầu vào một giếng gần như không đáy về các chi tiết mới liên quan đến Cuộn trưởng lão 6.

Không, Bethesda đã quyết định tiết lộ một cách tự nhiên các phần lớn của trò chơi, nhưng thay vào đó, một rò rỉ mới tuyên bố có kiến ​​thức đầu tiên về phần tiếp theo rất được mong đợi đã xuất hiện trực tuyến. Trích dẫn sự yêu thích bảo mật công việc, người dùng Reddit là ToddIsMyMom (chắc chắn là một tài liệu tham khảo về chính Howard Howard của Bethesda) không muốn chia sẻ thông tin cụ thể về chủ nhân hoặc các nguồn của họ, mặc dù đủ để nói rằng nếu những gì bạn sắp đọc thì hóa ra là giả như răng của ông của bạn, sau đó điều này có thể đi vào lịch sử như là một trong những trò lừa bịp công phu nhất từ ​​trước đến nay.

Nó không hoàn toàn cường điệu khi chúng tôi nói bài đăng trong câu hỏi có độ dài bài luận, vì vậy để biết thời gian của bạn và của chúng tôi, hãy xem bên dưới để biết tóm tắt về tất cả các điểm chính:

  • Hammerfell và High Rock sẽ là bối cảnh chính của trò chơi.
  • Bethesda coi phần thứ sáu là một sự trở lại của Rô-bốt để bắt nguồn cho bộ truyện, với sự nhấn mạnh vào các yếu tố RPG.
  • Tường thuật chính xoay quanh Tháp Adamantine với yêu tinh của Thalmor dự định là một nhân vật phản diện chính.
  • Trò chơi được tạo theo thủ tục sẽ không có mặt, với Bethesda thích cách tiếp cận thủ công của Wikipedia trong thiết kế trò chơi.
  • Tải màn hình sẽ được giữ ở mức tối thiểu, chỉ có ngục tối, nhà thuộc sở hữu của người chơi và di chuyển nhanh yêu cầu sử dụng chúng.
  • Hoàn toàn đại tu hệ thống phép thuật và ma thuật.
  • Hệ thống vũ khí và chế tạo tương tự như Fallout 4.
  • Các bang hội và phe phái được tân trang lại.
  • Vampirism trở lại như một tính năng chơi trò chơi.

Cuộn trưởng lão

Một số tiết lộ lớn ở đó, chắc chắn, nhưng nó có thể được nhấn mạnh đủ để mọi thứ bạn thấy ở trên, vào lúc này, hoàn toàn chưa được xác minh. Thành thật? Một phần trong chúng tôi hy vọng rò rỉ là sai, vì nếu đúng, điều đó có nghĩa là bạn đã thắng được chơi Cuộn trưởng lão 6 cho đến khoảng năm 2025. Thật ra, ToddIsMyMom tin rằng Bethesda vẫn còn lâu mới quyết định một cửa sổ ra mắt cuối cùng và đưa ra ngày nói trên là khả năng dựa trên những gì họ đã biết.

Đáng tin hay vô nghĩa? Có ý kiến ​​của bạn trong các bình luận hoặc, nếu bạn có một giờ rảnh rỗi, hãy nhấn vào liên kết bên dưới để truy cập toàn bộ bài đăng của ToddIsMyMom.