CustomSiriBG cho phép bạn thay đổi nền của giao diện Siri

CustomSiriBG cho phép bạn thay đổi nền của giao diện Siri 2

Nếu bạn quan tâm đến việc thay đổi nền giao diện Siri mặc định thành một cái gì đó mới, thì bạn có thể muốn kiểm tra các cài đặt bẻ khóa vừa được phát hành và tải xuống bản lồng tiếng miễn phí. CustomSiriBG bởi nhà phát triển iOS TylerD3V.

Trong ảnh chụp màn hình ở trên, bạn sẽ thấy nền Siri mặc định đã được thay đổi thành Pokemon tập trung hơn và tất nhiên bạn luôn có thể sử dụng thứ gì đó khác nếu Pokémon không phải của bạn

CustomSiriBG hoàn toàn là mỹ phẩm và với điều đó, việc thay đổi nền của giao diện Siri sẽ không ảnh hưởng đến cách bạn sử dụng trợ lý ảo theo bất kỳ cách nào.

Sau khi cài đặt, CustomSiriBG đặt bảng tùy chọn trong ứng dụng Cài đặt nơi bạn có thể định cấu hình cài đặt theo ý thích của mình:

CustomSiriBG cho phép bạn thay đổi nền của giao diện Siri 3

Tại đây bạn có thể:

  • Kích hoạt hoặc vô hiệu hóa CustomSiriBG theo yêu cầu
  • Chọn tệp hình ảnh từ thư viện ảnh của bạn để sử dụng làm nền Siri

Nhà phát triển cung cấp nút Áp dụng ở phía trên bên phải của giao diện có thể được sử dụng để lưu các thay đổi bạn thực hiện.

Nếu bạn quan tâm đến việc dùng thử CustomSiriBG, thì bạn có thể tải xuống miễn phí từ kho Packix trong Cydia hoặc Sileo. Cài đặt này tương thích với tất cả các thiết bị đã bẻ khóa chạy iOS 11 hoặc 12.

Bạn sẽ đặt hình ảnh nào làm nền Siri của mình với CustomSiriBG? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây.

Những bài viết liên quan

Back to top button