Cựu Thủ tướng Ahmet Davutoğlu đã mở tài khoản TikTok

Trong những năm gần đây, diện tích sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội đã tăng lên đáng kể ở nước ta. Tất nhiên, đại đa số những người dùng này là những người trẻ tuổi, và các nền tảng mạng xã hội đang trở thành một nơi rất thích hợp cho các chính trị gia muốn tiếp cận những người trẻ tuổi.

Chỉ trên Google Play hơn 100 triệu Số lượng người dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ của nền tảng chia sẻ video phổ biến TikTok, có số lượt tải xuống 38 triệu. Một trong số hàng triệu người dùng nền tảng phổ biến là Ahmet Davutoğlu, người từng là thủ tướng từ năm 2014 đến năm 2016.

Chia sẻ video đầu tiên của anh ấy đi bộ trong một khu rừng cựu thủ tướng và Davutoğlu, người sáng lập Đảng Tương lai, cho biết.

Ahmet Davutoğlu trên TikTok

Ahmet Davutoğlu, người đã từ chức Đảng AK và thành lập Đảng Tương lai trong những tháng qua, là một nền tảng chia sẻ video có trụ sở tại Trung Quốc để tiếp cận các cử tri trẻ tuổi. TikTokanh ấy chọn. Davutoğlu đã viết dưới video đầu tiên mà anh ấy chia sẻ.

Tất nhiên, việc sử dụng TikTok của hơn 38 triệu người ở nước ta và thực tế là phần lớn trong số họ đến từ dân số trẻ đưa nền tảng này đến một điểm rất phù hợp cho một chính trị gia muốn tiếp cận những người trẻ tuổi.

TikTok và mạng xã hội

Trong video do Hiệp hội Digital Think chuẩn bị để có cái nhìn sâu hơn về những thay đổi trong các ứng dụng truyền thông xã hội ở Thổ Nhĩ Kỳ trong 10 năm, ứng dụng TikTok Twitter người dùng của nó mà bạn đã bỏ lại phía sau đã bày tỏ.

Trong 10 năm qua, với việc sử dụng rộng rãi Internet, truyền thông xã hội Số lượng người dùng đã tăng lên đáng kể. Ngày nay, 95% người dùng Internet ở Thổ Nhĩ Kỳ là thành viên của một nền tảng xã hội và tỷ lệ người dùng tích cực là 67%. Thời gian dành cho mạng xã hội ở nước ta 2 giờ 46 phút. Thổ Nhĩ Kỳ nằm trong số 10 quốc gia sử dụng mạng xã hội nhiều nhất. Instagram và trong các ứng dụng như TikTok, chúng tôi nằm trong ba ứng dụng hàng đầu.

Nguồn: https://www.haberler.com/ahmet-davutoglu-tiktok-a-uye-oldu-genclik-nerede-12776535-haberi/

Những bài viết liên quan

Back to top button