Cyanogen thông báo nâng cấp OTA cho thiết bị cầm tay OnePlus One ở Ấn Độ

Một người mới tham gia, công ty OnePlus đã ra mắt thiết bị cầm tay đầu tiên của mình – OnePlus One tại thị trường Ấn Độ vào tháng 12 2, 2014. Tuy nhiên, OnePlus One đã phải đối mặt với một số trục trặc kỹ thuật trong một thời gian khá dài.

Sau sự cố màn hình cảm ứng, gã khổng lồ công nghệ đã thông báo rằng quan hệ đối tác giữa Cyanogen và OnePlus đã bị hủy bỏ. Các báo cáo truyền thông nói rằng Cyanogen chỉ mới ký hợp đồng độc quyền với Micromax ở Ấn Độ.

Đọc: Một lá thư xin lỗi của OnePlus One gửi đến người dùng Ấn Độ

Tuy nhiên, Cyanogen đã chính thức thông báo rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ các thiết bị cầm tay OnePlus One phiên bản Global tại Ấn Độ. Cyanogen tuyên bố rằng việc hủy bỏ thỏa thuận chỉ là một thông tin đồn đại được lan truyền trên khắp các trang mạng vào tuần trước.

Blog chính thức của Cyanogen đề cập thêm, ‘OnePlus One sẽ nhận được bản cập nhật chương trình cơ sở OTA cho tất cả các thiết bị toàn cầu, bao gồm cả các thiết bị toàn cầu cho người dùng của chúng tôi ở Ấn Độ.’

OnePlus One thể thao a 5.5màn hình JDI full HD-inch (1920 x 1080 pixel) với công nghệ LTPS và được cung cấp bởi 2Bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 801 lõi tứ 5GHz. Máy ảnh sau Sony Exmor IMX214 13MP tích hợp cũng đi kèm với sáu ống kính vật lý với f /2.0 khẩu độ có thể chụp ảnh ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.

Camera trước 5MP trên OnePlus One cũng cung cấp góc nhìn rộng 80 độ. Được trang bị tính năng ghi âm thanh nổi và công nghệ khử tiếng ồn ba micrô, OnePlus One được cung cấp năng lượng bằng bộ sạc có thể sạc lại 3, Pin Li-Po 100mAh. OnePlus One habdset có giá 21.999 Rupee thông qua Amazon, dành cho thị trường Ấn Độ.

Đọc: Cách nhận điện thoại OnePlus One của bạn vào tháng 12 này

. .