Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cyberphone là một chiếc iPhone 11 Pro trị giá 15800 USD được lấy cảm hứng từ Cybertruck

Bạn đã bao giờ tự hỏi những gì bạn nhận được nếu bạn kết hợp với nhau Apple iPhone 11 Pro và Tesla Cybertruck? Có lẽ là không, nhưng một thương hiệu xa xỉ của Nga, được gọi là Caviar, rõ ràng là có. Và câu trả lời là một chiếc điện thoại rất đắt tiền với một cái tên rất không mệt mỏi – Cyberphone.

QUẢNG CÁO

Một yếu tố mà rõ ràng là lấy từ Cybertruck và thêm vào iPhone 11 Pro là số cạnh. Cyberphone đi kèm với các góc sắc nét, rõ ràng. Điều này làm cho nó khá không giống với iPhone 11 Pro tiêu chuẩn, hoặc hầu hết các điện thoại hiện nay cho vấn đề đó.

Lớp vỏ sắc sảo được làm bằng titan, do đó, nó có độ bền cao như chiếc xe đã tạo cảm hứng cho nó. Nó cũng đi kèm với một màn hình, mà bạn có thể gấp lại thành một giá đỡ. Có vẻ như chân đế của Cyberphone chỉ có một vị trí, vì vậy bạn sẽ phải sống với góc cố định của xiên.

Nếu bạn đang mong đợi một mức giá cao cho iPhone xây dựng bằng titan này, thì bạn đã đúng. Nhưng giá chính xác có thể cao hơn bạn mong đợi. Mặc dù chúng ta có thể tự mình nhìn thấy nó trên trang sản phẩm, nhưng The Verge báo cáo rằng Cyberphone bắt đầu từ US $ 15800 (~ RM65000). Nó có sức mạnh cắt cổ, và phù hợp, sẽ chỉ có 99 người trong số họ thực hiện.

Mặc dù vậy, điều kỳ lạ là nó không đắt bằng iPhone 11 Pro với một chiếc áo sơ mi Steve Jobs, được sản xuất bởi cùng một thương hiệu.

(Nguồn: Trứng cá muối thông qua The Verge)