Cyberpunk 2077 Xbox One X có thể là điểm dừng hoàn hảo trước dòng X

Xbox và CD Projekt Red đã hợp tác để mang đến cái nhìn tốt nhất cho Xbox One X cho đến nay, nhưng có lẽ là khoảng cách hoàn hảo trước khi nâng cấp lên Xbox Series X.

Gói Xbox One X Cyberpunk 2077 Limited Edition có sẵn từ tháng 6 trong khả năng 1 TB One X với nhãn dán chuyên dụng, cộng với bảng điều khiển Xbox One sành điệu – cũng có sẵn để mua riêng.

Ngoài ra, gói bao gồm tải xuống cho trò chơi sắp tới, sẽ có sẵn từ ngày 17 tháng 9.

  • Mẹo và lời khuyên về Xbox One X: cách tận dụng tối đa bảng điều khiển của bạn

Thành thật mà nói, Cyberpunk 2077 là một trong những trò chơi hứa hẹn nhất mà chúng tôi đã thấy trong nhiều năm – sau khi chạy các bản demo trò chơi trên các sự kiện khác nhau. Những người mua nó trên Xbox One cũng sẽ được nâng cấp hoàn toàn miễn phí lên phiên bản Xbox Series X khi cuối cùng họ chọn thiết bị mới nhất.

Bảng điều khiển Xbox One Cyberpunk 2077 sẽ có sẵn để mua vào ngày mai, 22 tháng Tư.

Con sóc

Các thiết bị tính năng khác sẽ bao gồm Đế sạc Xbox Pro của Cyberpunk 2077, Trò chơi Seagate Phiên bản đặc biệt trong các tùy chọn 2TB và 5TB và tai nghe SteelSeries Arctis 1 Không dây, trong cả hai phiên bản Johnny Silverhand (Keanu Reeves) và Netrunner.

Cyberpunk 2077 Xbox One X có thể là điểm dừng hoàn hảo trước dòng X 1

SteelSeries cũng sẽ phát hành ba gói phụ kiện Cyberpunk 2077 cho tai nghe Arctis Pro hiện tại, với tai nghe từ tính mới.