Cybertruck mới của Tesla sẽ đi kèm với chế độ Camper, vì vậy hãy chuẩn bị để xem nó tại Coachella & Burning Man

Ngoài Baby Yoda và nói dối con bạn, người mới được tiết lộ Tesla Cybertruck đã là một trong những meme lớn nhất trong tuần qua. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là nó sẽ bán như bánh nướng khi nó được phát hành cuối cùng, đặc biệt là khi bạn có thể đặt hàng trước ngay bây giờ với khoản thanh toán (hoàn trả đầy đủ) chỉ 100 đô la.


Tuy nhiên, một tính năng gọn gàng sẽ có cắm trại – và lễ hội – những người đam mê ồn ào là một chế độ cắm trại rõ ràng. Twitter người dùng @mithunoorath đã hỏi liệu chế độ cắm trại Cybertruck Đàm có thể là một phụ kiện để mua hay không, và Elon đã trả lời với một đơn giản Có.

Bức ảnh dưới đây chỉ là một hình ảnh hiển thị rõ ràng và có thể không phản ánh chế độ người cắm trại ngoài đời thực khi nó được phát hành. Điều đó đang được nói, khả năng cho một tính năng như vậy sẽ có một số người tham gia lễ hội xếp hàng để đạt được trải nghiệm Coachella hoặc Burning Man hoàn hảo của họ về phong cách và sự thoải mái.

Để làm cho chiếc xe thậm chí lôi kéo nhiều hơn (đặc biệt là với nhóm Burning Man), thêm một bảng điều khiển năng lượng mặt trời lên mái nhà cuối cùng sẽ là một lựa chọn, thêm “15 dặm một ngày, có thể nhiều hơn nữa.” Chưa kể powering bất kỳ loại thiết bị điện tử xách tay mà có thể cần một khoản phí cơ bản.