Cybertruck trong clip với em trai của mình

Một chi tiết hấp dẫn đã xuất hiện trong clip ‘GANG GANG’ của Travis Scott, được tải lên vào ngày 27 tháng 12. Trong clip xuất hiện xe Cybertruck và Cyberquad của Tesla.

Tháng trước, Tesla đã ra mắt mẫu xe bán tải mới được mong đợi từ lâu với sự trình bày của Elon Musk. cybertruck của bạn đã giới thiệu. Khi chiếc xe tải xuất hiện một cách không ai ngờ tới trước đó, nó đã được hàng nghìn người biến thành công cụ hài hước và được hàng nghìn người đánh giá cao.

Trong đợt quảng bá của Cybertruck, Tesla không chỉ công bố xe bán tải mà còn công bố một chiếc ATV riêng có thể đặt ở phía sau xe bán tải. Tên của ATV này của công ty cũng là cyberquad là. Vậy bạn nghĩ hai người này đã gặp nhau ở đâu? Một lần nữa, không thể đoán trước được, Trong video mới của Travis Scott.

Chi tiết về Cybertruck và Cyberquad trong clip của Travis Scott:

Một chi tiết thú vị đã được phát hiện trong video clip Travis Scott phát hành hôm thứ Sáu. Trong vài giây kể từ giây thứ 50 của video và phần còn lại của clip, Tesla Cybertruck và Cyberquad công cụ nhìn thấy.

Vậy tại sao xe mới của Tesla lại có trong clip của Travis Scott? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta có thể xem xét chính sách không quảng cáo của Tesla. Như bạn đã biết, Tesla không quảng cáo một công ty chỉ có thể đạt được những con số bán hàng ngoạn mục.

Nhưng không bao giờ quảng cáo có nghĩa là không bao giờ Nó không có nghĩa là vị trí sản phẩm sẽ không được thực hiện.. Tesla Cybertruck và Cyberquad trong video của Travis Scott có thể là một ví dụ về điều này. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân vì sao các phương tiện trong đoạn video này lại ở đó.

Có một cách khác để thêm xe Tesla vào clip. Có thể là Travis Scott hoặc một trong những người đã đạo diễn clip, Elon Musk có một kết nối chặt chẽ. Chắc chắn, đó có thể là Travis Scott. Bởi vì bài đăng sau đây được chia sẻ bởi Kim Kardashian ngày hôm qua củng cố đáng kể khả năng này:

Như bạn có thể thấy, Elon Musk đang dự tiệc cùng Travis Scott và một vài người bạn. Vì vậy, điều này làm nảy sinh một câu hỏi khác trong đầu: Elon Musk, làm ơn cho bạn của bạn nếu bạn không có các công cụ được thêm vào clip để quảng cáo?? Ngoài ra bên ngoài các phương tiện Cyber ​​trong clip Bạn đã thấy sản phẩm Súng phun lửa không phải A-A-Flamethrower của Boring Company chưa?? Bạn có thể bày tỏ quan điểm của mình dưới đây:

Nguồn: https://www.engadget.com/2019/12/28/tesla-cybertruck-travis-scott-music-video/

Những bài viết liên quan

Back to top button