Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Cydia Impactor được cập nhật với các bản sửa lỗi và cải tiến

Jay Freeman, hay còn gọi là Saurik, người sáng lập và phát triển Cydia, dường như đã thoát ra khỏi cơn buồn ngủ của mình và đã phát hành không phải một mà là ba bản cập nhật cho Cydia Impactor.

Trong trường hợp bạn chưa quen với việc bẻ khóa, Cydia Impactor là một công cụ cực kỳ hữu ích cho phép bạn tải IPA của các công cụ bẻ khóa như Electra Jailbreak và gần đây là bẻ khóa Unc0ver.

Saurik đã phát hành ba bản cập nhật cho Cydia Impactor, phiên bản mới nhất là 0.9.51. Bản cập nhật bao gồm bản sửa lỗi giải nén IPA trên Windows máy, bản sửa lỗi để giải quyết sự cố khiến ứng dụng không thể khởi động và bản sửa lỗi “lỗi / sự cố sau khi ký mà không có bộ đệm ẩn khóa; bao gồm / sử dụng gói chứng chỉ CA (Android) đầy đủ ”.

Ngoài ra, khởi chạy Cydia Impactor và nhấp vào Impactor> Kiểm tra bản cập nhật. Nếu bạn chưa tải xuống Cydia Impactor, thì bạn có thể tải xuống từ trang web của Saurik.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi truyền IPA jailbreak Electra hoặc IPA jailbreak Unc0ver, thì bạn có thể thử lại bằng cách sử dụng Cydia Impactor 0.9.51.