Cync cam kết với Tiêu chuẩn nhà thông minh quan trọng hơn, công bố bộ điều nhiệt thông minh

Bộ điều nhiệt thông minh Cync.

Hệ sinh thái nhà thông minh Cync của GE Lighting sắp lớn hơn rất nhiều. Cync không chỉ công bố hàng loạt sản phẩm mới trong CES 2022 mà còn cam kết tuân theo tiêu chuẩn nhà thông minh Matter, một giao thức cho phép tất cả các sản phẩm nhà thông minh hoạt động cùng nhau bất kể nhà sản xuất của chúng là gì.

Matter được thiết lập để ra mắt vào nửa cuối năm 2022 với sự hỗ trợ từ Google, Apple, Amazon, Schlage, Nanoleaf, và các thương hiệu lớn khác. Sau khi có sẵn Matter, các sản phẩm nhà thông minh Cync của bạn sẽ trở nên dễ thiết lập hơn bất kể bạn sử dụng trợ lý giọng nói nào và chúng sẽ đạt được khả năng tương thích với HomeKit, giả sử rằng Apple đi qua.

Camera an ninh thông minh chạy bằng pin Cync.

Đối với các sản phẩm mới của Cync, Bộ điều nhiệt thông minh mới của nó là thú vị nhất. Nó chỉ có giá 120 đô la nhưng cung cấp khả năng giám sát chính xác, toàn bộ ngôi nhà bằng cách sử dụng các cảm biến phòng riêng lẻ (30 đô la mỗi chiếc). Ngoài ra, Cync Smart Thermostat hoạt động mà không cần dây C, vì vậy nó hoàn hảo cho những ngôi nhà cũ.

Ngoài ra, Cync đang tung ra hai camera an ninh thông minh ngoài trời. Máy ảnh pin mới ($ 130) và Máy ảnh có dây ($ 100) có video 2K, Tầm nhìn ban đêm và bộ nhớ cục bộ tùy chọn sử dụng Thẻ SD. Cync cũng sẽ bán một Bảng điều khiển năng lượng mặt trời ($ 45) để kéo dài tuổi thọ Pin của Máy ảnh.

Máy điều nhiệt thông minh mới của Cync ra mắt trong tháng này với giá 130 đô la, trong khi Máy ảnh pin, Máy ảnh có dây và bộ sạc Bảng điều khiển năng lượng mặt trời mới sẽ được bán vào tháng 2 này với giá lần lượt là 130 đô la, 100 đô la và 45 đô la.

Nguồn: Cync