Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đã cập nhật: Đã sửa lỗi WhatsApp | WhatsApp xuống?! Có thể xem hình ảnh, GIF, vv

Rõ ràng, trong nửa giờ qua, WhatsApp dường như đã ngừng hoạt động. Từ khoảng 30 phút, tôi đã phải đối mặt với vấn đề nhận hình ảnh và video từ mọi người. Khi tôi yêu cầu bạn bè gửi một vài hình ảnh vài phút trước, những hình ảnh đó không được gửi đi.

Khi tôi nhìn để xác nhận, tôi đã bắt gặp một tweet. Có lẽ cũng giống như mọi khi, các máy chủ WhatsApp không hoạt động.

Đây là một tweet nổi tiếng Twitter người dùng @SAGIRJU

Mất điện toàn cầu hoặc chủ yếu là quốc gia cho các ứng dụng rộng rãi như WhatsApp, Facebook, Twitter và ngay cả Instagram bây giờ là phổ biến một ngày. Thỉnh thoảng một hoặc một ứng dụng khác đi xuống ảnh hưởng đến hàng triệu người.

Đây là một ảnh chụp màn hình các tin nhắn truyền thông thất bại mà tôi đã cố gửi vài phút trước –

Whatsapp xuống

Và khi nói đến một ứng dụng như WhatsApp, ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều nhất trên toàn cầu và không đề cập cụ thể đến Ấn Độ, nơi hầu hết tất cả các thành viên trong gia đình phụ thuộc vào WhatsApp, vấn đề này có thể gây khó chịu cho nhiều người.

Tuy nhiên, khi một ứng dụng không hoạt động, chúng tôi không thể làm gì nhiều. Nó có tất cả các trò chơi của các máy chủ. Ngay khi WhatsApp nhận ra vấn đề này, nó sẽ hoạt động để khắc phục nó.

Phần quan trọng nhất về lần đóng cửa đầu tiên của năm 2020 là mọi người không thể gửi các tệp phương tiện như GIF, video, âm thanh và hình ảnh. Tuy nhiên, việc nhắn tin đang diễn ra suôn sẻ.

Chúng tôi hy vọng WhatsApp sớm tìm ra vấn đề và giải quyết nó. Hãy theo dõi các bản cập nhật mới nhất về câu chuyện này.

Cập nhật 1

Có vẻ như WhatsApp đã được sửa chữa từ sự cố ngừng hoạt động gần đây. Mọi người có thể gửi các tập tin phương tiện qua WhatsApp nhưng bây giờ vấn đề đã được giải quyết và WhatsApp của bạn đã ổn.

Tự kiểm tra!

Kiên nhẫn!

Chúc mừng Android 🙂