Đã giải quyết: Không có cập nhật Yêu cầu Vòng lặp WordPress WordPress

Sau bản cập nhật WordPress cốt lõi, nhiều người dùng đã bị khóa khỏi Bảng điều khiển WordPress của họ, với một vòng lặp vô tận cho biết Không cần cập nhật Cơ sở dữ liệu WordPress của bạn đã được cập nhật!

Nó có thể gây khó chịu, nhưng nó rất dễ sửa, và chúng tôi sẽ đưa ra các tùy chọn trong bài viết này để đưa bạn quay lại viết blog.

Khắc phục nhanh

  1. xóa Memcached / Redis hoặc bất kỳ bộ nhớ cache nào khác
  2. nếu bạn sử dụng plugin tối ưu hóa wp, nó có thể có thêm bộ đệm. Vô hiệu hóa / Loại bỏ nó
  3. kiểm tra giá trị db_upgraded trong bảng wp_options MySQL. Nó nên được đặt thành 1 (thật)
  4. Nếu vẫn thất bại, hãy khởi động lại máy chủ của bạn vì điều này sẽ xóa bộ nhớ cache

Tại sao chuyện này đang xảy ra?

Nó rất cần thiết để hiểu lý do tại sao điều này xảy ra ngay từ đầu vì nó có thể giúp bạn tìm ra cách giải quyết nó, chỉ trong trường hợp không thể giải quyết của chúng tôi dưới đây don don làm việc.

Khi cơ sở dữ liệu được nâng cấp, một phần thông tin nhỏ được đánh dấu là nâng cấp đã được thực hiện trên mạng và WordPress có thể tiếp tục. Vấn đề hiện tại là do trục trặc trong đó thông tin vẫn ở trạng thái cần nâng cấp trong bộ nhớ cache.

Do đó, WordPress nghĩ rằng nó cần nâng cấp cơ sở dữ liệu, chỉ để biết rằng nó đã được nâng cấp, do đó thông điệp và vòng lặp vô hạn! Tất cả các trang trong / wp-admin / sẽ chuyển hướng đến tin nhắn khủng khiếp đó.

Các Giải pháp là xóa bộ nhớ cache chịu trách nhiệm giữ lại thông tin lỗi thời này, nhưng có nhiều tùy chọn bộ đệm, vì vậy chúng tôi sẽ bao gồm càng nhiều trong số chúng càng tốt.

Cách khắc phục Không cần cập nhật

Xóa bộ đệm đối tượng WP

Thông thường, điều này xảy ra với những người có một số dạng bộ nhớ cache trong bộ nhớ như Memcache, Ghi nhớ, hoặc là Redis nhưng cũng hợp lệ đối với bộ đệm trong đối tượng WP ít được sử dụng như APC PHP.

Một tập tin được gọi là đối tượng-cache.php bên trong / wp-nội dung / thư mục chịu trách nhiệm cho phép mã WP PHP nói chuyện với hệ thống bộ nhớ đệm trong bộ nhớ đã chọn. Khi bộ nhớ cache trong bộ nhớ bị xóa, bạn sẽ lấy lại quyền truy cập vào WordPress và thoát khỏi vòng lặp.

Dưới đây là một số cách để xóa bộ nhớ cache trong bộ nhớ:

Sử dụng giao diện người dùng của công ty lưu trữ để xóa bộ nhớ cache

Cách dễ nhất để xóa bộ nhớ cache là thực hiện thông qua bảng điều khiển tại công ty lưu trữ của bạn hoặc yêu cầu bộ phận hỗ trợ xóa tất cả bộ nhớ cache thay cho bạn. Mỗi công ty lưu trữ có thể có một cách làm hơi khác nhau, vì vậy đây là một số tài liệu tham khảo cho Mặt đất hoặc là Đám mây.

Đổi tên object-cache.php để có quyền truy cập Bảng điều khiển

Nếu bạn có quyền truy cập FTP vào WordPress của mình, bạn có thể truy cập / wp-nội dung / và đổi tên object-cache.php đến object-cache.bak.php (hoặc bất kỳ tên nào khác). Điều này sẽ vô hiệu hóa mã bộ nhớ cache trong bộ nhớ, vì vậy WordPress đã giành được quyền truy cập dữ liệu hết hạn nữa.

Sau khi làm điều này, bạn sẽ có thể lấy lại quyền truy cập Bảng điều khiển. Từ đó, bạn có thể truy cập plugin bộ nhớ cache yêu thích của mình (W3TC, WP-Rocket, Redis, Memcached hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác) và nhấp vào bộ nhớ cache trong bộ nhớ cache xóa xóa bộ nhớ cache trong bộ nhớ cache

Rất có thể, việc tương tác với plugin lưu trữ sẽ nhắc nhở trình cắm tạo một cái mới đối tượng-cache.php tập tin mà bạn có thể xem qua FTP.

Điều này có nghĩa là bộ nhớ đệm trong bộ nhớ đã hoạt động trở lại và mọi thứ trở lại bình thường.

Xóa bộ nhớ trong bộ nhớ với WP-CLI

Nhiều công ty lưu trữ hiện đang hỗ trợ WP-CLI, một công cụ dòng lệnh cho các trang web WordPress. Điều này cho phép mọi người thực thi mã WordPress mà không cần truy cập Bảng điều khiển.

Nếu bạn có quyền truy cập vào dấu nhắc dòng lệnh WP-CLI, hãy sử dụng bộ nhớ cache bộ nhớ cache $ wp tuôn ra để xóa bộ đệm của đối tượng trong bộ nhớ. Ở đây tài liệu của lệnh xóa bộ đệm ẩn WP-CLI.

Xóa bộ nhớ trong bộ nhớ từ dòng lệnh máy chủ.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái với dòng lệnh Linux, bạn cũng có thể xóa Memcached hoặc Redis mà không cần thông qua WordPress. Tại đây Làm thế nào để làm điều đó với Memcachevà hướng dẫn cho xóa dữ liệu bộ nhớ cache Redis.

Xóa Memcached từ dòng lệnh

  • telnet localhost 11211
  • tuôn ra
  • bỏ

Ba lệnh này sẽ hoàn thành công việc.

Các vấn đề và giải pháp ít phổ biến hơn liên quan đến không có yêu cầu cập nhật.

Một số người dùng đã báo cáo trải qua vòng lặp vô hạn này mà không sử dụng bất kỳ trình cắm thêm bộ đệm nào.

Có thể đúng là không có trình cắm thêm bộ đệm nào được cài đặt, nhưng có thể PHP (thời gian chạy thực thi WordPress) có một số dạng bộ đệm ẩn hoạt động.

Giải pháp: khởi động lại PHP trên máy chủ của bạn

Để kiểm tra lý thuyết này, bạn có thể khởi động lại PHP bằng giao diện người dùng lưu trữ web (nếu có tùy chọn như vậy) hoặc yêu cầu bộ phận hỗ trợ thực hiện điều đó cho bạn. Tùy chọn, khởi động lại máy chủ web của bạn (Apache hoặc Nginx).

Ngoài ra, bạn có thể làm điều đó thông qua dòng lệnh Linux và đây là hướng dẫn cho Ubuntuhướng dẫn chung cho các bản phân phối Linux khác nhau.

WP-Tối ưu hóa trình cắm

Điều này xảy ra với tôi: Tôi đã xóa bộ nhớ cache (Redis), nhưng vấn đề cứ lặp đi lặp lại. Rõ ràng, WP-Tối ưu hóa trình cắm đã được cài đặt đã can thiệp vào vấn đề bộ đệm, và chỉ sau khi tôi gỡ bỏ nó, bộ nhớ cache đã bị xóa một cách chính xác.

Tôi đã không dành thời gian để điều tra về việc tại sao điều này lại xảy ra, nhưng điều đáng nói là nếu bạn có một số plugin có thể sử dụng bộ nhớ đệm trong bộ nhớ, điều này có thể xảy ra và bạn có thể cần phải tắt plugin đó bằng cách đổi tên tên thư mục của nó trong / wp-content / plugin / hoặc xóa nó.

Có nhiều cách để vô hiệu hóa plugin và Kinsta đã tạo ra một bài viết tuyệt vời về chủ đề đó.

Bảng Wp_options giá trị db_upgraded

Một số người dùng đã báo cáo rằng sau khi nâng cấp, giá trị của db db_upgraded trong bảng MySQL wp_options đã được đặt thành 0 (sai). Sử dụng PhpMyAdmin để đặt thành 1 (đúng) có thể giải quyết vấn đề, đó là lý do tại sao nhiều công ty lưu trữ cài đặt PhpMyAdmin trên máy chủ của họ.

Tôi thường không khuyến khích mọi người chỉnh sửa cơ sở dữ liệu MySQL theo cách thủ công. Nếu bạn không thoải mái lắm MySQL (cơ sở dữ liệu chuẩn WP) và PhpMyAdmin (giao diện quản trị MySQL đồ họa), hãy yêu cầu bộ phận hỗ trợ lưu trữ của bạn làm điều đó cho bạn. Bạn có thể muốn sao lưu cơ sở dữ liệu của bạn quá.

Nếu vẫn thất bại, khởi động lại máy chủ của bạn

Nếu hệ thống bộ nhớ đệm trong bộ nhớ của bạn nằm trên cùng một máy chủ WordPress, thì việc khởi động lại hoàn toàn cũng sẽ thoát khỏi vấn đề.

Nó tạo ra thời gian chết trong khi máy chủ khởi động lại, nhưng điều đó sẽ hoàn thành công việc và xóa tất cả các dạng bộ nhớ đệm trong bộ nhớ.

Phần kết luận

Vấn đề này đã được một thời gian và tôi nghi ngờ nó sẽ xảy ra lần nữa. Nếu vẫn thất bại, bạn có thể đi đến Diễn đàn WordPress.org để yêu cầu giúp đỡhoặc thả một bình luận trong bài viết này (bấm vào bong bóng lời nói).

Nộp vào. Đọc thêm về .