Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đá mài được cập nhật ngày Valentine Valentine với trang phục Cupid mới & Gore Slider

Tin tức

Khi nào Apple Arcade đã ra mắt chính thức vào cuối năm 2019, về cơ bản chúng tôi đã bị choáng ngợp với một loạt các trò chơi thực sự chất lượng, tốt. Trong số đó có Grindstone, một trò chơi kết hợp vui nhộn nhanh chóng trở thành một trong những trò chơi yêu thích của chúng tôi Apple Arcade cung cấp của năm.

Capy Games đã phát triển đã không ngừng nghỉ với số lượng hỗ trợ mà họ dành cho trò chơi, và bản cập nhật Valentine Valentine mới nhất là một công việc khá lớn.

Để bắt đầu, nhân vật chính Jorj sẽ nhận được một bộ trang phục theo chủ đề ngày Valentine Valentine mặc anh ta là Cupid, và anh ta thậm chí còn có một cây cung và mũi tên phù hợp. Mũi tên có thể khiến kẻ thù giảm sức khỏe khi bị giết, và cũng có thể giúp loại bỏ kẻ thù nhanh hơn ở cấp độ.

Ngoài ra, bản cập nhật cũng giới thiệu hai tính năng chính: thanh trượt, và lưu và kiểm tra trung cấp. Thanh trượt cho phép bạn tăng cường độ bạo lực lên hoặc xuống, tùy thuộc vào sở thích của riêng bạn, trong khi các chế độ lưu ở mức trung bình sẽ giúp người chơi dễ dàng rời khỏi trò chơi và quay lại vào thời điểm đó.

Grindstone hiện có sẵn độc quyền trên các thiết bị iOS thông qua Apple Dịch vụ thuê bao Arcade.