Da Mandalorian và Baby Yoda có thể sắp ra mắt Fortnite

fortnite mandalorian đặc trưng

Trong khi bạn đang ngồi chờ tập tiếp theo của The Mandalorian, thì đây là một số tin tức liên quan khiến bạn hào hứng. Theo thông tin rò rỉ mới, có vẻ như Fortnite sẽ sớm có được một làn da Mandalorian.

Đây là theo một người rò rỉ đã chia sẻ một hình ảnh trên Twitter tuyên bố nó là hình ảnh quảng cáo cho trận chiến tiếp theo trong Fortnite. Như bạn có thể thấy từ tweet được nhúng bên dưới, hình ảnh cho thấy Mandalorian ở trung tâm cùng với vỏ của Baby Yoda đang di chuyển sang một bên. Ai biết được, có lẽ chúng ta cũng sẽ có một làn da Baby Yoda. Dù sao, nếu hình ảnh là thật, nó trông giống như Fortnite đang có kế hoạch đưa Din Djarin đến hòn đảo.

đăng lại

loại bỏ từ tắt tiếng cũ:

ChứaSpoilers trận chiến vượt qua rò rỉ, v.v.

Hình ảnh vượt qua trận chiến mới bị rò rỉ:

mandalorian, nhiều khả năng là một tình huống deadpool mà tôi có thể xử lý. pic.twitter.com/YUsEqF4DXs

– Lucas7yoshi – Fortnite Rò rỉ (@ Lucas7yoshi) ngày 24 tháng 11 năm 2020

Một số người dùng đang suy đoán rằng trò chơi thực sự có thể thực hiện cả một mùa theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao vào khoảng thời gian tới. Điều đó không quá xa vời vì một vài lý do. Một, Fortnite đang ở giữa một Marvel- mùa theo chủ đề ngay bây giờ, vì vậy rõ ràng đó là điều mà Epic Games rất thoải mái khi làm. Thứ hai, trò chơi đã là một phần của lịch sử Chiến tranh giữa các vì sao theo một cách lớn hơn nhiều. Trong trường hợp bạn không nhớ, Fortnite là nơi duy nhất mà mọi người có thể nghe chương trình phát sóng Palpatine, một phần chính trong cốt truyện của Star Wars: Rise of Skywalker.

Vậy bạn nghĩ như thế nào? Bạn có muốn có làn da The Mandalorian trong Fortnite, và thậm chí có thể là một mùa hoàn toàn theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.