Dã ngoại mang robot làm bánh pizza của mình đến CES

Bếp trưởng điều hành Taylor Park đứng trước bệ lắp ráp thực phẩm thông minh Picnic với pizza ở phía trước. Picnic tuyên bố hợp tác với Centerplate tại Seattle, T-Mobile Park và ra mắt nền tảng lắp ráp thực phẩm cho phép các loại pizza có thể tùy chỉnh, khối lượng lớn, tùy chỉnh và truy cập vào dữ liệu phụ trợ hoạt động cho các nhà cung cấp dịch vụ thực phẩm.

Một chuyên gia làm pizza có thể có thể làm một chiếc bánh trong một khoảng thời gian tương đối ngắn, nhưng nếu bạn đang cố gắng phục vụ số đông, thì ngay cả một chuyên gia cũng có thể sẽ phải vật lộn, đặc biệt là về tính nhất quán. Đây là nơi robot có thể có ích và những người ở Picnic đang cho thấy tương lai của việc làm bánh pizza sẽ như thế nào.

Công ty đã đưa robot làm bánh pizza của mình đến CES 2020, nơi họ thực sự đưa nó vào sử dụng tốt bằng cách cho những người tham dự. Chiếc won này chỉ là một cỗ máy tạo ra pizza, nhưng nó cũng có khả năng điều chỉnh và chỉnh sửa bằng cách sử dụng một hệ thống tầm nhìn có thể đọc kích thước và hình dạng của bột, do con người tạo ra và điều chỉnh nó.

Sau đó, nó sẽ di chuyển bột dọc theo một hệ thống băng chuyền, nơi nó sẽ phân phối bánh pizza và các thành phần như nước sốt và phô mai khi nó di chuyển. Sau đó, nó sẽ đặt bánh pizza vào lò nướng, sau đó nó được nướng để hoàn thành.

Theo Clayton Wood, Giám đốc điều hành Picnic, đỉnh cao khác biệt của việc tùy biến và thông lượng sản xuất thực phẩm, dữ liệu thông minh và phân tích đám mây đang nhanh chóng gây được tiếng vang với các nhà điều hành dịch vụ thực phẩm. trả một khoản phí hàng tháng mà không có tiền trả trước.

Nộp vào. Đọc thêm về, và.

Những bài viết liên quan

Back to top button