Đã ra mắt chương trình sửa chữa cho sự cố âm thanh trên iPhone 12s

gã khổng lồ công nghệ Apple, đã đưa ra chương trình sửa chữa miễn phí cho vấn đề âm thanh nhận được từ điện thoại trên các mẫu iPhone 12 và 12 Pro. Các mẫu iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max không được bao gồm trong chương trình.

Apple, Trên các mẫu iPhone 12 và iPhone 12 Pro đã thông báo vào thứ Sáu rằng họ sẽ sửa chữa miễn phí bất kỳ sự cố thiết bị cầm tay nào gặp phải. đến chương trình iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max sẽ không được bao gồm. Bởi vì những mô hình này không có vấn đề đã đề cập.

Bao gồm trong chương trình sửa chữa điện thoại, là chương trình dịch vụ đầu tiên được triển khai cho iPhone 12s. thiết bị được sản xuất trong khoảng thời gian từ tháng 10 năm 2020 đến tháng 4 năm 2021. đã công bố. Ngay cả khi bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào về âm thanh, khi kiểm tra ngày sản xuất của chiếc iPhone 12 đang sử dụng, nếu thấy nó rơi vào khoảng thời gian giữa các ngày này thì bạn có thể sử dụng máy. Appleđến Bạn nên kiểm tra nó.

Có thể tính phí cho những hư hỏng cản trở việc sửa chữa:

Apple, nói rằng nếu có bất kỳ hư hỏng nào đối với các thiết bị sẽ ngăn cản việc sửa chữa, thì hư hỏng đó có thể cần được sửa chữa trước. Những thiệt hại này nếu do lỗi sử dụng Một số tiền nhất định cũng sẽ phải được trả cho việc sửa chữa.

Giống như nhiều người ngày nay, tính năng tìm kiếm trên điện thoại của bạn ngay cả khi bạn không sử dụng nó nhiều Bạn không muốn có một thiết bị có vấn đề. Cuối cùng, tính năng này có thể trở nên cần thiết trong trường hợp khẩn cấp.

Nguồn: https://gizmodo.com/apple-announces-free-repair-program-for-some-iphone-12-1847579023

Những bài viết liên quan

Back to top button