Đã sửa lỗi Khôi phục lỗi sistema đã không hoàn thành chính xác Windows 10


Đã sửa lỗi Khôi phục lỗi sistema đã không hoàn thành chính xác Windows 10 1


Làm cách nào để sửa lỗi sistema đã không hoàn thành chính xác Windows 10 /8.1/ /8 PC hay laptop?

  1. Giữ máy tính ở trạng thái khởi động sạch và kiểm tra
  2. Chạy Khôi phục sistema trong chế độ an toàn và kiểm tra trạng thái của sự cố
  3. Thực hiện khôi phục sistema từ màn hình Tùy chọn nâng cao
  4. Khắc phục sự cố khôi phục sistema gây ra bởi các lỗi cụ thể

Rất khó để theo kịp với số lượng vấn đề ngày càng tăng Windows 8 y Windows 8.1 Người dùng đang nhận được, nhưng chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để giúp người dùng bị ảnh hưởng. Hôm nay chúng tôi đang cố gắng giải quyết vấn đề Khôi phục sistema.
khôi phục khôi phục sistema windows 8.1
Chức năng Khôi phục sistema nó đã được cải tạo một chút trong Windows 8 y Windows 8.1, nhưng vẫn hữu ích như trước đây. Tuy nhiên, có một số điều không may Windows 8.1 người dùng đã báo cáo các vấn đề khác nhau với tùy chọn này. Chúng tôi đã thảo luận về một trong số họ và cố gắng giải quyết nó bằng một số giải pháp khả thi. Vấn đề chính là sự phục hồi của sistema nó không hoàn thành, bất kể điểm khôi phục được chọn, tùy thuộc vào người dùng bị ảnh hưởng.

Làm thế nào để giải quyết vấn đề của Phục hồi sistema đã không hoàn thành chính xác Windows

Đây là cách khiếu nại về điều này Windows 8.1 Người dùng nghe giống như thế này và nếu nó giống với bạn, hãy đọc phần bên dưới để biết một số giải pháp có thể:

Tôi đã cố gắng thực hiện khôi phục lại sistema trong tôi windows 8.1 PC, nhưng cho dù điểm khôi phục nào được chọn, khôi phục lại sistema luôn luôn thất bại Thông báo hiển thị là: Khôi phục sistema nó đã không hoàn thành Tập tin và cài đặt sistema máy tính của anh không được sửa đổi. Chi tiết:
Khôi phục sistema Không thể trích xuất tệp (C: WindowsWinStoreAppxSignature.p7x) từ điểm khôi phục.

Điểm khôi phục đã bị hỏng hoặc bị xóa trong quá trình khôi phục. Bạn có thể thử khôi phục sistema một lần nữa và chọn một điểm khôi phục khác. Nếu bạn tiếp tục thấy lỗi này, bạn có thể thử phương pháp khôi phục nâng cao. Có cách nào để giải quyết vấn đề này không và tôi có thể tiếp tục khôi phục sistema?

1. Giữ máy tính ở trạng thái khởi động sạch và kiểm tra

Đây là cách thực hiện khởi động sạch để khắc phục sự cố trong Windows Xem, Windows Thứ 7 Windows 8 – https://support.microsoft.com/kb/929135. Bạn nên tìm phần: "cách khởi động lại máy tính để khởi động như bình thường sau khi giải quyết vấn đề với khởi động sạch".

2. Chạy Khôi phục sistema trong chế độ an toàn và kiểm tra trạng thái của sự cố

Đây là Windows Cấu hình khởi động bao gồm chế độ an toàn – https: //windows.microsoft.com / en-us /windows-8/ /windows-startup-settings-inclusive-safe-mode

3. Thực hiện khôi phục sistema từ màn hình Tùy chọn nâng cao

  1. Sau khi khởi động máy tính của bạn bằng Windows DVD hoặc đĩa sửa chữa sistema, một màn hình đen xuất hiện với dòng chữ màu xám "Nhấn phím bất kỳ để bắt đầu từ CD hoặc DVD". nhấn phím bất kỳ
  2. Chọn thời gian và loại bàn phím chính xác
  3. Nhấp vào Sửa chữa máy tính của bạn ở góc dưới bên trái
  4. Chọn khắc phục sự cố trên màn hình Chọn một tùy chọn
  5. Nhấp vào tùy chọn nâng cao trên màn hình Khắc phục sự cố
  6. Chọn Khôi phục sistema

4. Khắc phục sự cố khôi phục sistema gây ra bởi các lỗi cụ thể

Bạn cũng có thể có vấn đề khôi phục lại sistema do các lỗi khác nhau và ở đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số lỗi quan trọng nhất. Trước hết, cho tất cả mọi người Windows 10 người dùng, chúng tôi có một giải pháp chung để Khôi phục sistema nó không hoạt động. Nếu bạn chưa Windows 10 người dùng sau đó bạn có thể quan tâm đến việc sửa Khôi phục sistema trong Windows 8.1.

Nếu các phương pháp trong các bản sửa lỗi trên không hoạt động, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra các mục khác trong phần sistema Điều này có thể gây ra lỗi. Trước hết, hãy kiểm tra xem phần mềm chống vi-rút của bạn không làm điều này. Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ về cách kiểm tra xem phần mềm chống vi-rút của bạn có chặn quy trình Khôi phục không. sistema. Nếu bạn không chặn, bạn có thể gặp sự cố này do lỗi 0x80070091 và 0x800700b7.

C READNG ĐỌC: Cách sửa lỗi 0xc00001 trong Windows 8, 8.1

Từ biên tập viên Note: Bài đăng này ban đầu được xuất bản vào tháng 9 năm 2014 và kể từ đó đã được làm mới và cập nhật để cung cấp sự mới mẻ, chính xác và toàn diện.