Đã thêm bộ lọc và hiệu ứng mới để thu phóng

Các bộ lọc, ánh sáng và cài đặt mới sắp có trên Zoom, đây là sự lựa chọn của nhiều người để đào tạo từ xa và làm việc. Giờ đây, nền tảng này sẽ cho phép nhiều cuộc gọi điện video khác nhau hơn.

đại dịch do vi-rút corona gây ra Kết quả là, nhiều người đã bắt đầu làm việc từ xa. Giáo dục trong một thời gian dài xa Phương pháp tương tự có thể tiếp tục được áp dụng trong giai đoạn mới, tùy theo điều kiện.

Mặc dù có rất nhiều ứng dụng khác nhau cho công việc hoặc giáo dục từ xa, nhưng nổi bật nhất trong số đó Phóng đã xảy ra. Nền tảng hiện đã có sẵn cho người dùng với các bộ lọc thú vị, cài đặt mới và mặt nạ mới. một trải nghiệm nâng cao hơn sẵn sàng trình bày.

Zoom đã chứng minh rằng nó có thể thú vị

Nói chung là bài học hoặc nghiên cứu đó là một ứng dụng rất nghiêm trọng trong mắt mọi người do nó được sử dụng cho Phóngcũng đã cho thấy rằng nó có thể được vui vẻ khi cần thiết. Xem xét lượng người dùng mà nó có, không có gì ngạc nhiên khi nền tảng này phát triển các tính năng khác nhau.

Trong bản cập nhật mới, Zoom có ​​nhiều bộ lọc vui nhộn và hài hước kết hợp với nhau. Ngoài ra, ứng dụng hiện bao gồm nhiều bộ lọc màu khác nhau như nâu đỏ, đen và trắng. bộ lọc, với nền ảo Nó nằm trong cùng một menu.

Tùy chọn video của chúng tôi chỉ không giới hạn màu sắc. Giả sử bạn muốn làn da của mình trông mịn màng hơn hoặc bạn tỏa sáng như mặt trời trên máy ảnh. cài đặt độ sáng, làn da trắng mịn Các tính năng như giúp bạn ở điểm này.

Zoom cũng thực hiện cập nhật âm thanh

trong bản cập nhật cuối cùng Thu phóng của Một trong những điều anh ấy đề cập là chủ đề về âm thanh. Theo tuyên bố của công ty, tính năng khử tiếng ồn của ứng dụng đã được cải thiện. Bây giờ người dùng cao đến thấp sẽ có thể chọn nhiều mức độ triệt tiêu tiếng ồn bên ngoài khác nhau.

Cuối cùng, nhờ bản cập nhật mới, ứng dụng đến các nút phản ứng và nền trong suốt có thể được sử dụng trong các bài thuyết trình. Như vậy, người dùng sẽ có thể sử dụng Zoom thoải mái hơn.

Trong đại dịch coronavirus Phóng Bạn đã sử dụng? Bạn nghĩ gì về các tính năng mới? Bạn có nghĩ rằng những tính năng này sẽ làm cho nền tảng trở thành một nơi hữu ích hơn không? Chúng tôi đang chờ đợi ý kiến ​​của bạn.

Nguồn: https://www.slashgear.com/zoom-gets-fun-new-filters-plus-lighting-smoothing-and-audio-tweaks-07632612/

Những bài viết liên quan

Back to top button