Đã thêm tùy chọn ‘Đăng nhập’ vào Phiên bản web của TikTok

Tùy chọn ‘Đăng nhập’ đã được thêm vào phiên bản web của TikTok, ứng dụng chia sẻ video được hàng triệu người trên thế giới sử dụng. Người dùng đăng nhập vào tài khoản của họ từ phiên bản web sẽ có thể thực hiện nhiều việc họ làm trên thiết bị di động từ đây.

Ứng dụng chia sẻ video phổ biến nhất thời gian gần đây TikTokđã thêm một tùy chọn đăng nhập mới vào trang web. Với tùy chọn mới, người dùng có thể truy cập tài khoản TikTok của họ. máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay Có thể đăng nhập qua máy tính, xem phân tích hoặc tải lên video giống như trong ứng dụng di động.

Tùy chọn đăng nhập mới chưa có trên trang web TikTok. màn hình chính không được thêm vào trang. Tại thời điểm này, để đăng nhập vào phiên bản web, trước tiên Phát hiện từ đây ở trên cùng bên phải của màn hình. ‘Đăng nhập’ bạn cần nhấp vào. Sau khi đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn có thể thay đổi thông tin tài khoản cơ bản của mình, duyệt qua luồng nội dung được tùy chỉnh theo sở thích của bạn hoặc chia sẻ video.

Với TikTok Pro, có thể phân tích tiến trình trên nền tảng:

Ngoài tất cả những thứ này, bạn có thể sử dụng tài khoản của mình trong phiên bản web TikTok được cập nhật. lên chuyên nghiệp Bạn cũng có thể kiểm tra số liệu phân tích của mình bằng cách nâng cấp Đặc biệt nhà sản xuất nội dungcác nhà quảng cáo Với tính năng này, rất quan trọng đối với bạn, bạn có thể xem tiến trình của mình trên nền tảng chi tiết hơn và vẽ sơ đồ đường đi cho phù hợp.

TikTok Pro Nhờ các tính năng này trong hồ sơ của bạn, số lượng người theo dõi trên hồ sơ của bạn, giới tính, khu vực tốt nhất, lượt thích, video đã gửi, lượt xem video và video thịnh hành. một phân tích toàn diện về có thể làm.

Nhiều nền tảng mạng xã hội phổ biến đã bắt đầu cập nhật phiên bản web của họ:

gần đây FacebookInstagram Nhiều nền tảng truyền thông xã hội đã bắt đầu phát hành các đổi mới để cải thiện các phiên bản dành cho máy tính để bàn của họ. Đặc biệt ở điểm này Instagramvới một sự đổi mới gần đây, người dùng đã mất tích trong một thời gian dài. ‘Tin nhắn trực tiếp’ đã thêm tính năng này vào phiên bản web.

Không giống như WhatsApp hoặc các ứng dụng nhắn tin khác, nó dành cho mục đích cá nhân nhiều hơn. Instagram Tính năng DM với phiên bản web của nhà sản xuất nội dung Công việc của bạn được tạo điều kiện rất nhiều. Xét về việc những tài khoản có lượng người theo dõi cao phải trả lời hàng trăm tin nhắn mỗi ngày, có thể nói động thái này là thực sự cần thiết.

Nguồn: https://www.digitalinformationworld.com/2020/04/tiktok-now-supports-web-login-and-allows-you-to-check-your-analytics.html

Những bài viết liên quan

Back to top button